Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phương pháp phá thai 10 tuổi an toàn không đau

Ngày đăng : 07-10-2021 - Lượt xem : 1410

Thưa bác sĩ, em có vấn đề cần tư vấn. Em mang thai ngoài ý muốn nhưng cả hai chưa có công việc ổn định, em chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ. Em đã tính theo thời gian hành kinh thì chắc khoảng 10 tuần. Cho em hỏi phá thai 10 tuần có được không? và thực hiện bằng cách nào an toàn ? (Câu hỏi ẩn danh)

Trả lời

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn đặt câu hỏi cho Phòng khám. Để giúp chị em hiểu rõ về vấn để này, các bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp một số các thông tin qua bài viết sau.

Có rất nhiều chị em đã tính sai tuổi thai và gặp nhiều hậu quả đáng tiếc. Nếu bạn chưa biết tính tuổi thai. Gọi ngay số 028 3923 9999 hoặc Nhấn vào [Chat] miễn phí.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 10 TUỔI AN TOÀN, KHÔNG ĐAU

Đình chỉ thai kì (phá thai) là việc làm không ai mong muốn nhưng khi điều kiện cá nhân không cho phép thì nhiều chị em cũng phải đưa ra quyết định này.

Đối với thai 10 tuần tuổi, về cơ bản đã phát triển nhiều mặt, có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Do đó, không thể tiến hành phá thai bằng thuốc được, có thể dẫn đến thai chết lưu gây hậu quả nghiêm trọng.

  Do đó, thai 10 tuần tuổi, muốn đình chỉ thai cần phải áp dụng thủ thuật ngoại khoa để có thể can thiệp vào bên trong tử cung đưa thai ra ngoài, cụ thể là HÚT THAI. Phương pháp này cần được thực hiện tại cơ sở chuyên khoa uy tín, bác sĩ tay nghề giỏi, dụng cụ y tế vô trùng, đảm bảo quy trình nghiêm ngặt… để đảm bảo phá thai thành công, an toàn.

Tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, để đình chỉ thai “đúng cách – an toàn” bác sĩ sẽ siêu âm thai và kiểm tra sức khỏe. Khi đảm bảo điều kiện cần thiết sữ áp dụng phương pháp hút thai Mini không đau, bảo vệ tử cung để bỏ thai 10 tuần.

  Hút thai Minu là thủ thuật chấm dứt thời kì thai nghén từ 8 – 12 tuần tuổi. Do đó nếu bạn mang thai hai 10 tuần tuổi thì có thể áp dụng được phương pháp này hiệu quả.

Đây là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dùng ống hút nội soi nhỏ, mềm, co giãn tốt được nối với bơm điện hoặc bơm tay đưa vào trong tử cung và nhẹ nhàng hút thai ra ngoài.

 Quy trình tiến hành phá thai bằng phương pháp hút thai Mini được tiến hành như sau:

 Bước 1: Chuẩn bị phòng thủ thuật sạch sẽ; kiểm tra thiết bị y tế đầy đủ và tiến hành vô trùng trước khi sử dụng.

 Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, siêu âm thai để xác định chính xác độ tuổi của thai nhi và điều kiện sức khỏe của thai phụ… đảm bảo an toàn khi thực hiện.

 Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục cho chị em. Tiến hành ghê tê cục bộ giảm đau tối thiểu và phòng ngừa viêm nhiễm.

 Bước 4: Tiến hành thủ thuật phá thai 10 tuẩn tuổi. Đưa ống hút thai vào tử cung, kiểm soát ở màng hình vi tính, điều chỉnh chính xác túi thai, thông qua lực hút để đưa thai ra ngoài.

 Bước 5: Sau khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ lại bộ phận sinh dục cho thai phụ và hoàn tất quy trình phá thai.

KHUYẾN CÁO: Việc phá thai 10 tuần tuổi không quá phức tạp, nhưng cũng “tiềm ẩn” những rủi ro cho sức khỏe nếu thực hiện tại cơ sở “chui”, kém chất lượng rẻ tiền. Nhẹ thì gây sót thai, sót nhau; nặng thì rách/thủng tử cung, dẫn đến vô sinh; thậm chí là tử vong…

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

TRUNG TÂM KẾ HOẠCH SINH SẢN HOÀN CẦU: NƠI PHÁ THAI AN TOÀN, UY TÍN TPHCM

Việc lựa chọn được phương pháp và địa chỉ an toàn là vấn đề thai phụ cần phải quan tâm. Nếu chưa biết nên phá thai 10 tuần ở đâu uy tín? Chị em nên đến Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Hoàn Cầu (địa chỉ 80-82, châu văn liêm, phường 11, quận 5) - địa chỉ uy tín chất lượng khi đã xử lí thành công cho rất nhiều thai phụ khi muốn đình chỉ thai kì

  Được Sở Y Tế cấp phép hoạt động:

Phòng khám được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động chính quy, đảm bảo các điều kiện để thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả cũng như bảo vệ quyền lợi cho chị em.

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Tiến hành thủ thuật đình chỉ thai là đội ngũ y – bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp đảm nhận. Giúp quá trình bỏ thai đảm bảo sự chính xác, hiệu quả để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

  Môi trường y tế hiện đại:

Phòng thủ thuật sạch sẽ, vô trùng, chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến, hỗ trợ tốt cho quá trình đình chỉ thai.

  Thông tin cá nhân bảo mật:

Thông tin cá nhân của mỗi người luôn cam kết chỉ phục vụ quá trình khám chữa bệnh tại phòng khám, ngoài ra tất cả đều được bảo mật.

  Phương pháp phá thai hiệu quả:

Phòng khám Hoàn Cầu hiện đang áp dụng kỹ thuật hút thai Mini không đau với ưu điểm vượt trội, mang lại an toàn cao, đảm bảo sức khỏe cho thai phụ.

+ Độ an toàn, chính xác cao, sức khỏe hồi phục nhanh chóng

+ Quá trình thực hiện được kiểm soát chặt chẽ tránh tình trạng thủng, hút sót.

+ Tiến hành gây tê cục bộ để giảm cảm giác đau đớn.

+ Thời gian thủ thuật khoảng 20 - 30 phút, không mất nhiều máu, không cần nằm viện

  Chi phí phá thai đảm bảo tính hợp lý:

Chi phí khám, siêu âm và đình chỉ thai đều có bảng giá niêm yết rõ ràng theo đúng qui định. Trước khi thực hiện đình chỉ thai sẽ được trao đổi cụ thể cho chị em.

Nếu còn bất cứ vấn đề gì còn thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp và tư vấn qua các cách sau đây.

Hệ thống tư vấn: Gọi đến số 028 3923 9999 hoặc vào bảng chat online bên dưới để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tuyến.

Đến trực tiếp địa chỉ: 80-82, châu văn liêm, phường 11, quận 5 từ 8h-20h hằng ngày để đăng ký khám bệnh.

Các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn 24/24 qua hệ thông online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***