Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Thời điểm phá thai phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngày đăng : 29-06-2016 - Lượt xem : 1677

 Khi nữ giới phát hiện mang thai ngoài ý muốn, hầu hết nhiều bạn sẽ lựa chọn phá thai. Nhưng một khi bỏ lỡ thời gian thích hợp để phá thai, các bạn nữ không thể tiến hành phá thai được. Vậy thời điểm phá thai phụ thuộc vào yếu tố nào? Hãy cũng chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Làm sao để chọn phương pháp phá thai an toàn? [Click vào bảng chat] để được chuyên gia tư vấn online!

Một số yếu tố ảnh hưởng đến thời điểm phá thai

 Trên thực tế phá thai cũng có thời điểm tốt của nó. Các chuyên gia cho biết, nếu nữ giới phá thai ngoài ý muốn trong thời gian thích hợp có thể rút ngắn thời gian khôi phục cơ thể sau thủ thuật giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. [TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY]

        Phá thai dựa trên tuổi thai

 Thông thường để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện thủ thuật phá thai thì thời gian được coi là an toàn khi tuổi thai không quá 70 ngày tuổi. Nhưng khoảng thời gian này còn tùy thuộc vào phương pháp mà chị em lựa chọn.

  Phá thai bằng thuốc: chỉ nên thực hiện với những bào thai dưới 7 tuần tuổi.

   Phương pháp hút thai: thì nên thực hiện khi tuổi thai trong khoảng 7 - 15 tuần tuổi. Với phương pháp này chị em sẽ được gây tê cục bộ. Thông thường, sau khi thực hiện thủ thuật chị em có thể về ngay sau đó nếu như tình trạng sức khỏe ổn định.

  Một số phương pháp khác có thể cho phép nữ giới thực hiện phá thai khi tuổi thai lớn hơn từ 20-24 tuần tuổi. Để thực hiện phương pháp này chuyên gia sẽ tiến hành gây mê tổng quát cho chị em nhằm hạn chế đau đớn.

Thời điểm nào tốt cho việc phá thai?

  Phá thai dựa trên tình trạng sức khỏe của thai phụ

 Phá thai là một việc quan trọng và khó thực hiện nếu như tâm lý cũng như điều kiện sức khỏe của chị em không tốt. Do đó, thời điểm thích hợp để phá thai không chỉ quyết định bởi tuổi thai mà còn quyết định bởi sức khỏe và tâm lý của thai phụ.

 Nếu chị em có tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định thì quá trình phá thai sẽ diễn ra tương đối đơn giản hơn, đồng thời cơ thể chị em sẽ không bị ảnh hưởng của các động tác khi thực hiện thủ thuật. [TƯ VẤN NHANH TẠI ĐÂY]

 Nếu chị em chưa chuẩn bị kĩ về mặt tâm lý hoặc có sức khỏe không tốt thì sức đề kháng suy giảm, thủ thuật diễn ra ít thuận lợi, chị em có thể đối mặt với nguy cơ biến chứng có thể xảy ra hoặc bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề sau khi phá thai.

Tâm lý ổn định và sức khỏe tốt sẽ giúp chị em phá thai an toàn

 Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu áp dụng Phương pháp MINI phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp áp dụng kĩ thuật tiên tiến trên thế giới.

 Với kĩ thuật MINI phá thai không đau bảo vệ tử cung, trung tâm đã tiến hành phá thai cho hàng ngàn chị em phụ nữ khi đến đây và tỉ lệ thành công lên đến 98%. Phương pháp này khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phá thai truyền thống

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Tôi muốn đặt hẹn phá thai an toàn tại PKĐK Hoàn Cầu tphcm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại [TẠI ĐÂY], chúng tôi sẽ gọi lại hướng dẫn cụ thể

    Ưu điểm nổi bật của MINI phá thai không đau, bảo vệ tử cung

        Không ảnh hưởng tử cung, giúp thai phụ hồi phục nhanh chóng sau khi thủ thuật.

  Không sót nhau, sót thai, không gây biến chứng sau thủ thuật

  Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng ít ảnh hưởng đến sức khỏe thai phụ

  Chi phí thấp so với các phương pháp thông thường.

 Nếu muốn phá thai, chị em hãy đến ngay Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu để được các chuyên gia chuyên khoa của phòng khám thực hiện thủ thuật phá thai không đau mang lại hiệu quả cao, vừa đảm bảo an toàn và giảm thiểu tối đa nguy cơ tai biến.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***