Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Chi Phí Phá Thai

Tổng chi phí một ca phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền?

3,758 Lượt Xem

Ngày: 08-09-21

Mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch chưa biết nên giải quyết như thế nào với cái thai bởi khả năng kinh tế “eo hẹp”. Nhiều chị em vì lo lắng về chi phí phá thai ở bệnh viện có thể đắt đỏ và tốn kém nên lựa chọn tìm đến các cơ sở “chui” và gây hậu quả nghiêm trọng. Vậy tổng chi phí một ca phá thai ở bệnh viện là bao nhiêu tiền? 

Phá thai tốn bao nhiêu tiền? và làm sao để tiết kiệm được chi phí?

2,140 Lượt Xem

Ngày: 06-09-21

Vấn đề về chi phí phá thai hiện nay là điều mà rất nhiều chị em đang có nhu quan tâm. Bởi vì giá phá thai ở nhiều cơ sở y tế sẽ có sự chênh lệch khá lớn và không giống nhau. Vậy phá thai tốn bao nhiêu tiền? và chị em nên làm sao để tiết kiệm được chi phí khi phá thai?

Chi phí phá thai 1 lần bao nhiêu tiền? bảng giá năm 2024

28,418 Lượt Xem

Ngày: 11-08-18

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ tuổi đang đi học, chưa có việc làm ổn định, có thai trước hôn nhân hoặc kinh tế khó khăn... nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính và bị vấn đề chi phí đè nặng đến tâm lý.

Thuốc phá thai có giá bao nhiêu?

6,043 Lượt Xem

Ngày: 06-02-18

Thuốc phá thai có giá bao nhiêu? là vấn đề được nhiều chị em quan tâm bởi giá cả các loại thuốc phá thai có sự chênh lệch nhau giữa các đại lý nhà thuốc bán lẻ. Trong khi đó nhu cầu sử dụng thuốc phá thai đang ngày càng gia tăng. Hãy cùng tìm hiểu thuốc phá thai có giá bao nhiêu? qua bài viết dưới đây.

Phá thai bao nhiêu tiền?

41,638 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Vấn đề phá thai bao nhiêu tiền? được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm bởi phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ đuổi đi học, hoặc gia đình kinh tế khó khăn, sức khỏe yếu… nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính. Do đó, để chị em có thông tin chính xác và có sự chuẩn bị tốt, các chuyên gia đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu tiền, qua bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai

193,595 Lượt Xem

Ngày: 17-07-17

 Vì lý do đặc biệt nào đó mà các chị em phải từ bỏ thai nhi, tước đi quyền làm mẹ của mình thì chị em cũng không nên vì tâm lý phá thai là tội lỗi hoặc lo lắng về vấn đề chi phí mà lựa chọn những địa chỉ kém uy tín chất lượng điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe về sau. Bài viết dưới đây xin được thông tin một số vấn đề xoay quanh về chi phí phá thai. Chị em có thể tham khảo!

Phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền?

6,214 Lượt Xem

Ngày: 27-06-16

Mang thai ngoài ý muốn là một trong những tình trạng phổ biến hiện nay, giải pháp hiệu quả đó chính là tiến hành đình chỉ thai kỳ hay còn gọi là phá thai. Khi gặp vấn đề này các chị em hay lo lắng về phương pháp, địa điểm phá thai, phá thai có đau hay không… Bên cạnh đó thì vấn đề về chi phí phá thai cũng được các chị em quan tâm.

Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn tại PK Đa Khoa Hoàn Cầu

3,299 Lượt Xem

Ngày: 27-06-16

Với các chị em lỡ mang thai nhiều ý muốn thì phá thai bằng thuốc luôn là lựa chọn tốt của các chị em. Phá thai bằng thuốc là một cách khá an toàn, không đau, hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này và đặc biệt là chi phí không cao. Tuy nhiên, khoản chi phí này cũng có sự chênh lệch trong một số trường hợp.\r\n\r\n 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***