Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Chi Phí Phá Thai

Chi phí phá thai 1 lần bao nhiêu tiền? bảng giá năm 2020

14,181 Lượt Xem

Ngày: 11-08-18

Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ tuổi đang đi học, chưa có việc làm ổn định, có thai trước hôn nhân hoặc kinh tế khó khăn... nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính và bị vấn đề chi phí đè nặng đến tâm lý.

Thuốc phá thai có giá bao nhiêu?

3,995 Lượt Xem

Ngày: 06-02-18

Thuốc phá thai có giá bao nhiêu? là vấn đề được nhiều chị em quan tâm bởi giá cả các loại thuốc phá thai có sự chênh lệch nhau giữa các đại lý nhà thuốc bán lẻ. Trong khi đó nhu cầu sử dụng thuốc phá thai đang ngày càng gia tăng. Hãy cùng tìm hiểu thuốc phá thai có giá bao nhiêu? qua bài viết dưới đây.

Phá thai bao nhiêu tiền?

17,798 Lượt Xem

Ngày: 06-12-17

Vấn đề phá thai bao nhiêu tiền? được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm bởi phần lớn các trường hợp phá thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ đuổi đi học, hoặc gia đình kinh tế khó khăn, sức khỏe yếu… nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính. Do đó, để chị em có thông tin chính xác và có sự chuẩn bị tốt nhất, các chuyên gia đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu tiền, qua bài viết dưới đây.

Chi phí phá thai

89,096 Lượt Xem

Ngày: 17-07-17

 Vì lý do đặc biệt nào đó mà các chị em phải từ bỏ thai nhi, tước đi quyền làm mẹ của mình thì chị em cũng không nên vì tâm lý phá thai là tội lỗi hoặc lo lắng về vấn đề chi phí mà lựa chọn những địa chỉ kém uy tín chất lượng điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe về sau. Bài viết dưới đây xin được thông tin một số vấn đề xoay quanh về chi phí phá thai. Chị em có thể tham khảo!

Phá thai bằng thuốc tốn bao nhiêu tiền?

4,127 Lượt Xem

Ngày: 27-06-16

Mang thai ngoài ý muốn là một trong những tình trạng phổ biến hiện nay, giải pháp hiệu quả nhất đó chính là tiến hành đình chỉ thai kỳ hay còn gọi là phá thai. Khi gặp vấn đề này các chị em hay lo lắng về phương pháp, địa điểm phá thai, phá thai có đau hay không… Bên cạnh đó thì vấn đề về chi phí phá thai cũng được các chị em quan tâm.

Chi phí phá thai bằng thuốc an toàn tại PK Đa Khoa Hoàn Cầu

2,209 Lượt Xem

Ngày: 27-06-16

Với các chị em lỡ mang thai nhiều ý muốn thì phá thai bằng thuốc luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em. Phá thai bằng thuốc là một cách khá an toàn, không đau, hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này và đặc biệt là chi phí không cao. Tuy nhiên, khoản chi phí này cũng có sự chênh lệch trong một số trường hợp.\r\n\r\n 

Chi phí phá thai tại TP.HCM như thế nào?

43,486 Lượt Xem

Ngày: 25-06-16

Khi mang thai ngoài ý muốn, hầu hết chị em đều rơi vào trạng thái lo lắng, bất an. Khi chị em có ý định phá thai thì chi phí luôn là vấn đề chị em quan tâm hàng đầu. Vậy, Chi phí phá thai tại TP.HCM như thế nào? Sau đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới.\r\n\r\n 

Hủy thai an toàn không đau và vấn đề về chi phí

1,675 Lượt Xem

Ngày: 16-06-16

Ngày nay, các biện pháp ngừa thai ngày càng đa dạng và tiên tiến. Tuy nhiên, số phụ nữ mang thai ngoài ý muốn vẫn chiếm tỷ lệ cao. Và, khi mang thai ngoài ý muốn chị em hay lo lắng về phương pháp, địa điểm hủy thai, hủy thai có đau hay không… Bên cạnh đó thì vấn đề về chi phí hủy thai cũng được chị em quan tâm. Vậy, hủy thai an toàn không đau và vấn đề về chi phí như thế nào? Hãy cùng chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới.\r\n\r\n 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***