Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá Thai An Toàn

Những cách gây sẩy thai tự nhiên tại nhà

134 Lượt Xem

Ngày: 23-09-21

Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn được phá thai một cách kín đáo, nhanh chóng và an toàn nên thường chọn các cách gây sẩy thai tại nhà. Trong đó việc sử dụng các thực phẩm làm sảy thai hoặc uống thuốc để chấm dứt thai nghén tự nhiên mà không có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa, dụng cụ y tế vào tử cung thai phụ… được nhiều chị em áp dụng.

Cách bỏ thai lớn an toàn và tiết kiệm nhất

148 Lượt Xem

Ngày: 07-09-21

Việc muốn bỏ thai lớn là một điều cần suy xét thật kỹ và có sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa. Những chị em có lý do chính đáng hoặc vấn đề về sức khỏe sẽ được tư vấn thật kỹ về những cách bỏ thai lớn an toàn và tiết kiệm nhất. Để hiểu cụ thể hơn về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Làm thế nào để phá thai an toàn ít xảy ra biến chứng?

231 Lượt Xem

Ngày: 03-09-21

Phá thai là việc làm nguy hiểm và ít nhiều cũng không tránh khỏi những biến chứng xảy ra. Tuy nhiên nếu thực hiện tại những địa chỉ uy tín, phương pháp hiện đại và tay nghề bác sĩ có chuyên môn thì sẽ đảm bảo an toàn hơn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Phá thai 5 tuần tuổi có được không?

244 Lượt Xem

Ngày: 24-08-21

Phá thai 5 tuần tuổi có được không? câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em đang có ý định bỏ thai. Đây là một việc làm hết sức quan trọng, do đó chị em cần nên tham khảo thật kỹ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Tư vấn chị em cách làm sảy thai tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất

240 Lượt Xem

Ngày: 23-08-21

Sảy thai (xảy thai) là tình trạng chấm dứt quá trình thai nghén một cách tự nhiên mà không có sự can thiệp y tế vào tử cung. Với các chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch, thai nhi gặp vấn đề về sức khỏe… không muốn giữ thai lại thì sảy thai tự nhiên là cách mà chị em thường lựa chọn. Dưới đây chuyên gia sản phụ khoa Hoàn Cầu Tư vấn chị em cách làm sảy thai tự nhiên an toàn và hiệu quả nhất.

Có thai 2 tháng phá bằng cách nào? nên thực hiện ở đâu an toàn?

458 Lượt Xem

Ngày: 26-07-21

Lỡ mang thai 2 tháng ngoài ý muốn thì phá bằng cách nào?đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Để hiểu rõ về quy trình phá thai 2 tháng thì bạn có thể tham khảo một số thông tin sau đây.

Sót thai có biểu hiện gì? và bị sót thai phải làm sao?

399 Lượt Xem

Ngày: 23-07-21

Sót thai là hậu quả từ việc phá thai không thành công. Tình trạng này khá nhiều phụ nữ đã đối mặt phải và gây ảnh hưởng không nhỏ về mặt tâm lý cũng như sức khỏe. Vậy thì sót thai có biểu hiện gì? và chị em cần nên làm gì khi bị sót thai? hãy theo dõi những thông tin trong bài viết sau đây.

Lý giải nguyên nhân uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thai

269 Lượt Xem

Ngày: 06-07-21

Thường thì thuốc tránh thai khẩn cấp được coi như là phương pháp cứu cánh cho chị em nào lỡ quan hệ tình dục nhưng không sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, một số trường hợp bạn vẫn \"dính bầu\" mặc dù đã sử dụng vì thế nên đã tạo ra sự hoang mang cho không ít người. Vậy thì chuyên gia lý giải như thế nào về việc uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thai? hãy theo dõi qua những thông tin sau đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***