Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá Thai An Toàn

Phá thai có ảnh hưởng gì đến sinh sản không?

5,535 Lượt Xem

Ngày: 08-12-22

Phá thai ít nhiều gì cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe cho thai phụ. khi thực hiện phá thai trễ và thực hiện ở những cơ sở không có chuyên môn. Với những thông tin về phá thai có ảnh hưởng gì không? được nhiều chị em quan tâm, các bác sĩ chuyên Sản – Phụ khoa sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết bên dưới.

Cách làm sảy thai tự nhiên tại nhà

7,661 Lượt Xem

Ngày: 13-10-22

Làm sảy thai tự nhiên tại nhà với những cách đơn giản hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà lại có sự kín đáo. Vậy thì những cách này liệu có an toàn? hãy cùng tìm hiểu.

Bị sảy thai: nguyên nhân thường gặp, dấu hiệu nhận biết và cách xử lý an toàn

23,318 Lượt Xem

Ngày: 15-01-22

Lo lắng về nguy cơ sảy thai là tâm trạng chung của nhiều phụ nữ đang mang thai. Do đó việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân và dấu hiệu là cách giúp chị em có thể sớm phòng tránh và có hướng xử lý kịp thời an toàn. Bài viết sau đây sẽ đề cập cụ thể về vấn đề này.

Làm sảy thai bằng phương pháp tự nhiên liệu có an toàn?

1,766 Lượt Xem

Ngày: 03-12-21

Làm sảy thai bằng những phương pháp tự nhiên có nghĩa là áp dụng những loại thảo dược, rau củ với mục đích là giúp đẩy thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên thì những cách này liệu có an toàn hay không? Có cách nào tốt mà an toàn hơn không? Những chị em nào có ý định bỏ thai tự nhiên hãy xem ngay bài viết sau đây.

Sót thai nguy hiểm như thế nào? và dấu hiệu sót nhau thai mẹ bầu nên biết

3,915 Lượt Xem

Ngày: 28-09-21

Sót nhau thai là tình trạng mà nhiều thai phụ đều có thể gặp phải sau những lần nạo phá thai không an toàn. Sót thai có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng nếu không phát hiện và xử lý sớm. Chính vì thế các mẹ nên cần nên tìm hiểu kỹ về các triệu chứng của sót thai để còn có thể xử lý kịp thời.

Những cách gây sẩy thai tự nhiên tại nhà

35,369 Lượt Xem

Ngày: 23-09-21

Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn được phá thai một cách kín đáo, nhanh chóng và an toàn nên thường chọn các cách gây sẩy thai tại nhà. Trong đó việc sử dụng các thực phẩm làm sảy thai hoặc uống thuốc để chấm dứt thai nghén tự nhiên mà không có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa, dụng cụ y tế vào tử cung thai phụ… được nhiều chị em áp dụng.

Cách bỏ thai lớn an toàn và tiết kiệm nhất

1,754 Lượt Xem

Ngày: 07-09-21

Việc muốn bỏ thai lớn là một điều cần suy xét thật kỹ và có sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa. Những chị em có lý do chính đáng hoặc vấn đề về sức khỏe sẽ được tư vấn thật kỹ về những cách bỏ thai lớn an toàn và tiết kiệm . Để hiểu cụ thể hơn về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Làm thế nào để phá thai an toàn ít xảy ra biến chứng?

2,732 Lượt Xem

Ngày: 03-09-21

Phá thai là việc làm nguy hiểm và ít nhiều cũng không tránh khỏi những biến chứng xảy ra. Tuy nhiên nếu thực hiện tại những địa chỉ uy tín, phương pháp hiện đại và tay nghề bác sĩ có chuyên môn thì sẽ đảm bảo an toàn hơn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***