Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá Thai An Toàn

Thai 16 tuần có phá được không? có nguy hiểm không?

167 Lượt Xem

Ngày: 29-09-22

Trên thực tế, phá thai là điều không được khuyến khích bởi ít nhiều cũng tác động đến tâm lý và sức khỏe, nhất là thai đã to từ 16 tuần trở lên. Lúc này thai đã lớn nên nếu có bất kỳ sơ suất nào sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho chị em. Tuy nhiên, nếu vì lý do bất đắc dĩ nào đó thì bạn cũng sẽ được hỗ trợ thực hiện an toàn nếu đến đúng địa chỉ chuyên khoa uy tín.

Bị sảy thai: nguyên nhân thường gặp, dấu hiệu nhận biết và cách xử lý an toàn

4,629 Lượt Xem

Ngày: 15-01-22

Lo lắng về nguy cơ sảy thai là tâm trạng chung của nhiều phụ nữ đang mang thai. Do đó việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân và dấu hiệu là cách giúp chị em có thể sớm phòng tránh và có hướng xử lý kịp thời an toàn. Bài viết sau đây sẽ đề cập cụ thể về vấn đề này.

Làm sảy thai bằng phương pháp tự nhiên liệu có an toàn?

1,388 Lượt Xem

Ngày: 03-12-21

Làm sảy thai bằng những phương pháp tự nhiên có nghĩa là áp dụng những loại thảo dược, rau củ với mục đích là giúp đẩy thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên thì những cách này liệu có an toàn hay không? Có cách nào tốt mà an toàn hơn không? Những chị em nào có ý định bỏ thai tự nhiên hãy xem ngay bài viết sau đây.

Sót thai nguy hiểm như thế nào? và dấu hiệu sót nhau thai mẹ bầu nên biết

3,682 Lượt Xem

Ngày: 28-09-21

Sót nhau thai là tình trạng mà nhiều thai phụ đều có thể gặp phải sau những lần nạo phá thai không an toàn. Sót thai có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng nếu không phát hiện và xử lý sớm. Chính vì thế các mẹ nên cần nên tìm hiểu kỹ về các triệu chứng của sót thai để còn có thể xử lý kịp thời.

Những cách gây sẩy thai tự nhiên tại nhà

10,537 Lượt Xem

Ngày: 23-09-21

Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn được phá thai một cách kín đáo, nhanh chóng và an toàn nên thường chọn các cách gây sẩy thai tại nhà. Trong đó việc sử dụng các thực phẩm làm sảy thai hoặc uống thuốc để chấm dứt thai nghén tự nhiên mà không có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa, dụng cụ y tế vào tử cung thai phụ… được nhiều chị em áp dụng.

Cách bỏ thai lớn an toàn và tiết kiệm nhất

883 Lượt Xem

Ngày: 07-09-21

Việc muốn bỏ thai lớn là một điều cần suy xét thật kỹ và có sự hỗ trợ từ bác sĩ chuyên khoa. Những chị em có lý do chính đáng hoặc vấn đề về sức khỏe sẽ được tư vấn thật kỹ về những cách bỏ thai lớn an toàn và tiết kiệm nhất. Để hiểu cụ thể hơn về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Làm thế nào để phá thai an toàn ít xảy ra biến chứng?

2,250 Lượt Xem

Ngày: 03-09-21

Phá thai là việc làm nguy hiểm và ít nhiều cũng không tránh khỏi những biến chứng xảy ra. Tuy nhiên nếu thực hiện tại những địa chỉ uy tín, phương pháp hiện đại và tay nghề bác sĩ có chuyên môn thì sẽ đảm bảo an toàn hơn. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Phá thai 5 tuần tuổi có được không?

2,801 Lượt Xem

Ngày: 24-08-21

Phá thai 5 tuần tuổi có được không? câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em đang có ý định bỏ thai. Đây là một việc làm hết sức quan trọng, do đó chị em cần nên tham khảo thật kỹ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***