Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phương Pháp Phá Thai

Có thai mấy tháng thì phá được?

1,660 Lượt Xem

Ngày: 12-04-21

Nhiều chị em khi đối mặt với tình trạng mang thai ngoài ý muốn, nhưng lại ở vào các hoàn cảnh bất đắc dĩ, không thể giữ thai thì quyết định phá thai là một sự lựa chọn. Tuy nhiên có thai mấy tháng thì phá được thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy các bác sĩ sản phụ khoa đã chia sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách phá thai bằng nước dừa có an toàn không?

1,907 Lượt Xem

Ngày: 12-04-21

Hiện nay rất nhiều chị em đã sử dụng nước dừa để thực hiện phá thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên cách phá thai bằng nước dừa có an toàn không? có gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? thì không phải ai cũng rõ. Do đó các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã cung cấp một số thông tin hữu ích qua bài viết sau đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Bị thai lưu phải làm sao?

11,452 Lượt Xem

Ngày: 16-01-21

Bị thai lưu trong quá trình mang thai nếu không kịp thời xử lí sẽ gây nguy hiểm đến khả năng làm mẹ cũng như tính mạng của thai phụ. Vậy thai lưu là gì? Bị thai lưu phải làm sao? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của các bác sĩ sản khoa phòng khám đa khoa Hoàn Cầu để kịp thi nắm bắt và xử lí sớm.

Các cách bỏ thai an toàn hiệu quả và nhanh chóng

3,723 Lượt Xem

Ngày: 16-01-21

Các cách bỏ thai an toàn, hiệu quả và nhanh chóng là gì nếu như lỡ mang thai ngoài ý muốn nhưng lại không thể giữ lại do gặp phải hoàn cảnh éo le, bất đắc dĩ là điều mà nhiều thai phụ quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều đó các chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ một số các thoongt in ở bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Các cách phá thai không đau phù hợp từng độ tuổi thai

3,095 Lượt Xem

Ngày: 15-01-21

Chị em mang thai ngoài ý muốn, có ý định đình chỉ thai nhưng lại lo lắng, và có phần lo lắng vì sợ có thể gây ra đau đớn. Nếu đang ở các trường hợp trên hãy yên tâm đến phòng khám đa khoa Hoàn Cầu, để được các chuyên gia phụ sản hàng đầu tư vấn về các cách phá thai không đau, phù hợp từng độ tuổi thai nhé.

Thai 7 tuần được phá bằng cách nào?

1,344 Lượt Xem

Ngày: 14-01-21

Thắc mắc, hoang mang , lo lắng không biết phải lựa chọn phương pháp nào để đình chỉ thai ngoài ý muốn 7 tuần tuổi là tâm trạng chung của nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy để giải đáp thông tin liên quan đến vấn đề thai 7 tuần được phá bằng cách nào? các chuyên gia đã chia sẻ bài viết sau, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách phá thai bằng Dứa như thế nào? Có an toàn và hiệu quả không

2,065 Lượt Xem

Ngày: 17-12-20

Cách phá thai bằng Dứa như thế nào? Có an toàn và hiệu quả không là vấn đề mà chị em khi muốn bỏ thai bằng phương pháp tự nhiên quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của chị em các chuyên gia sản phụ khoa Hoàn Cầu, xin chia sẻ một số ý kiến ở bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Phá thai bằng nước dừa có hiệu quả không?

7,326 Lượt Xem

Ngày: 17-12-20

Nhiều người khi mang thai ngoài ý muốn đã tìm đến các phương pháp dân gian truyền miệng như dùng nước dừa để phá thai vì không muốn đến cơ sở y tế để thực hiện. Vậy phá thai bằng nước dừa có hiệu quả không? hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia sản khoa qua bài viết sau nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***