Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phương Pháp Phá Thai

Cách làm sảy thai nhanh nhất, an toàn và không đau

13,617 Lượt Xem

Ngày: 28-11-19

Khá nhiều chị em gặp trường hợp mang thai ngoài ý muốn có nhu cầu tìm kiếm cách làm sảy thai nhanh nhất, an toàn và không đau. Dưới đây là một số gợi ý mà chị em nên tham khảo để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Phòng khám kiểm tra và phá thai ở Bình Thạnh an toàn, ít đau

2,345 Lượt Xem

Ngày: 06-08-19

Từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như thai bị dị tật, mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe thai phụ không tốt hay do kinh tế chưa cho phép buộc khiến nhiều chị em phụ nữ phải đưa ra quyết định là phá thai. Tuy nhiên nếu không được kiểm tra và tiến hành phá thai tại các cơ sở y tế uy tín và chất lượng cao thì việc làm này sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe thai phụ.\r\n\r\nDo đó, bài viết này sẽ gợi ý cho chị em địa chỉ phòng khám kiểm tra và phá thai ở Bình Thạnh an toàn, ít đau.

Thuốc Phá Thai 1 Tháng Dùng Loại Nào Hiệu Quả?

6,519 Lượt Xem

Ngày: 02-07-19

Khi mang thai ngoài ý muốn hay vỡ kế hoạch, phá thai bằng thuốc là phương án đầu tiên mà chị em nghĩ đến bởi tính đơn giản, dễ sử dụng, kín đáo, chi phí cũng thấp hơn thủ thuật ngoại khoa. Vậy thuốc phá thai 1 tháng dùng loại nào tốt? quy trình dùng thuốc ra sao? Hãy tìm hiểu các thông tin đầy đủ được chuyên gia cung cấp trong bài viết dưới đây để thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả nhất.

Cách Phá Thai 2 Tuần Tuổi Bằng Thuốc

4,027 Lượt Xem

Ngày: 01-07-19

Hiện nay, phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Trong đó cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc được nhiều chị em đặc biệt quan tâm, tìm hiểu bởi khi thai quá nhỏ thì việc bỏ bằng thuốc có an toàn, hiệu quả hay không? cũng khiến chị em hoang mang, lo lắng.

Phương pháp xử lý thai an toàn, không đau chị em cần nắm rõ

8,229 Lượt Xem

Ngày: 03-12-18

Ngày nay, với sự tiến bộ của y học, các phương pháp xử lý thai trở nên nhẹ nhàng, an toàn, giảm thiểu đau đớn. Đó cũng là cách giúp chị em xoa dịu sự sợ hãi cũng như tránh được hoảng loạn tâm lý sau khi xử lý thai. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về các phương pháp xử lý thai an toàn, không đau, chị em cùng tìm hiểu để áp dụng hiệu quả nhất, nhằm bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Tư vấn chấm dứt thai kì an toàn, hiệu quả, bảo mật

2,397 Lượt Xem

Ngày: 03-12-18

Có rất nhiều lý do khiến chị em phải đi đến quyết định vô cùng khó khăn đó là chấm dứt thai kì trước chín tháng mười ngày. Theo các chuyên gia cho biết, chị em có thể chấm dứt thai kì bằng thuốc hoặc phẫu thuật tùy từng trường hợp cụ thể.

Chuyên gia tư vấn thai 8 tuần tuổi có phá được không?

30,429 Lượt Xem

Ngày: 18-08-18

Có rất nhiều chị em thắc mắc “thai 8 tuần tuổi có phá được không?” bởi lúc này thai đã đã có hình dạng và làm tổ trong tử cung một thời gian dài. Dưới đây là những thông tin mà chuyên gia tư vấn tại Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Hoàn Cầu gửi đến các chị em

Bác sĩ giải đáp thắc mắc: Nong gắp thai có đau không?

6,812 Lượt Xem

Ngày: 13-07-18

Hiện nay, nong gắp thai là phương pháp phá thai khá phổ biến, được đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Song nhiều chị em có ý định bỏ thai bằng phương pháp này vẫn tỏ ra lo lắng liệu nong gắp thai có đau không? để giúp chị em giảm bớt lo lắng và có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất, các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, chị em cùng tham khảo nhé!

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***