Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phòng khám phá thai uy tín và tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

 Theo thống kê của Hội Kế Hoạch Hóa Gia Đình thì Việt Nam đang dẫn đầu Đông Nam Á và xếp thứ năm trên thế giới về tỷ lệ nạo phá thai với hơn hơn 300 nghìn số ca nạo hút thai từ 15 - 19 tuổi. Trong số đó có nhiều trường hợp chị em đã nạo thai tới 3-4 lần.

 Hiểu được nỗi lo âu sầu muộn của nhiều chị em khi đi đến quyết định phá thai, cũng như mong muốn chia sẻ bớt gánh nặng tâm lý và tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ giới 1 cách tốt nhất. Sự ra đời của Trung Tâm Kế Hoạch sinh sản Hoàn Cầu, với hy vọng đây sẽ là địa chỉ trong việc phá thai an toàn, chất lượng nhất trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Quy trình thực hiện thủ thuật phá thai không đau tại Hoàn Cầu

 Kể từ khi thành lập đến nay, Trung Tâm Kế Hoạch sinh sản Hoàn Cầu đã xây dựng được lòng tin đối với đông đảo bệnh nhân đến khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Chúng tôi hi vọng góp một phần sức lực nhỏ bé vào sự nghiệp phát triển y học của Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

 Dựa vào thế mạnh sẵn có của mình, trung tâm tiếp tục nỗ lực và nâng cao chất lượng dịch vụ phá thai an toàn, không đau. Với mong muốn đây sẽ trở thành Trung tâm Phá thai uy tín, chất lượng được chị em trong thành phố và các khu vực lân cận tin tưởng.

Quy trình thực hiện phá thai tại Hoàn Cầu như thế nào?

  Quy trình thực hiện phá thai an toàn tại Trung Tâm Kế Hoạch sinh sản Hoàn Cầu

     Làm thủ tục: Chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tiến hành làm thủ tục khám chữa bệnh, không tốn thời gian chờ đợi, vô cùng gọn lẹ và đơn giản.

  Thăm khám: Các chuyên gia làm các xét nghiệm cần thiết, xác định tuổi thai, kiểm tra sức khỏe thai phụ để chắc chắn có thể phá thai an toàn. Nếu phát hiện thai phụ mắc bệnh ly phụ khoa khác thì chuyên gia sẽ có biện pháp điều trị chuyên biệt sau đó mới tiến hành thủ thuật phá thai.

  Tiến hành đình chỉ thai kì: Sau khi lựa chọn phương pháp phù hợp, các chuyên gia sẽ tiến hành đình chỉ thai kì. Thủ thuật được tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn và luôn đảm bảo tiêu chuẩn phá thai an toàn.

  Chăm sóc hậu phẫu: Đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc tận tình, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn thêm về quá trình chăm sóc hậu phẫu được tốt hơn.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phương pháp phá thai an toàn không đau tại Hoàn Cầu

 Thông thường, phương pháp phá thai được áp dụng khi muốn bỏ thai, đó là: Phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa.

  Phá thai nội khoa: (áp dụng cho phá thai theo tuần).

 Đây là phương pháp phá thai bằng thuốc nhằm gây sảy thai tự nhiên ở nữ. Cách này thường áp dụng cho thai phụ dưới 7 tuần tuổi.

  Phá thai ngoại khoa: (áp dụng cho đối tượng phá thai theo tháng).

 Là phương pháp chấm dứt thai kì với sự giúp đỡ của chuyên gia và thiết bị y tế. Đối với phương pháp này thì sẽ được giảm đau đến mức tối thiểu và thời gian tiến hành ngắn, bao gồm:

 - Hút thai an toàn, thường áp dụng phá thai tháng với những thai nhi dưới 2 tháng tuổi.

 - Nạo thai an toàn, là biện pháp phá thai to trên 2 tháng. Phương pháp này có thể áp dụng cho những trường hợp phá thai bằng thuốc mà còn sót lại nhau thai.

MiNi - Phương pháp phá thai tối ưu tại Hoàn Cầu

 Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu đang áp dụng Phương Pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp tiên tiến nhất. Kĩ thuật đã đạt được bước đột phá về công nghệ mang tính cách mạng, tiêu biểu cho kĩ thuật xâm lấn tối thiểu.

 Phương Pháp MiNi là cách tốt nhất để lựa chọn phá thai. Tiểu phẫu sử dụng các vi ống nano mềm mại, không dãn được thực hiện trong phòng thủ thuật. Hàng nghìn trường hợp tiểu phẫu không gặp sự cố được tiến hành bởi các chuyên gia phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

 Bên cạnh đó, phẫu thuật cũng kết hợp kiểm tra siêu âm, các thao tác bên trong của tử cung hoàn toàn được thực hiện trước mặt các chuyên gia bác sĩ, để phòng tránh những tổn thương ngoài ý muốn.

đến tử vong.

       5 ưu điểm nổi bật của Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung

  Không đau đớn, không gây sợ hãi, là phương pháp tốt nhất lựa chọn để phá thai.

  Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

  Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chị em không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập.

  Không để lại di chứng và không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.

  Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra hoàn hảo, được thưc hiện bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm. 

Những lý do bạn nên phá thai tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu

 Hoàn Cầu là trung tâm điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động chuyên lĩnh vực phá thai an toàn. Với quy trình phá thai, phương pháp phá thai được Bộ Y Tế kiểm định, đáp ứng được những yêu cầu mà không phải bất kì một cơ sở y tế nào cũng có được.

 ► Được Bộ y tế cấp phép phá thai

  Cơ sở vật chất hiện đại: Toàn bộ máy móc, trang thiết bị y tế của chúng tôi đều được nhập khẩu từ nước ngoài không ngừng được đồng bộ và đổi mới, hỗ trực đắc lực cho quá trình phá thai diễn ra an toàn.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

  Phương pháp phá thai tiên tiến và độc quyền tại Hoàn Cầu: Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ đón đầu công nghệ, tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp phá thai tiên tiến nhất trên thế giới, hạn chế tối đa biến chứng và hỗ trợ phá thai hiệu quả.

  Chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt: Đội ngũ nhân chuyên gia trình độc chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phá thai an toàn. Nhân viên y tế được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tạo cho chị em có tâm lý thoải mái nhất.

  Chi phí phá thai hợp lý: Mọi chi phí phá thai đều theo quy định của Bộ Y Tế và được công khai, rõ ràng, minh bạch nên chị em hãy yên tâm khi tiến hành thủ thuật đình chỉ thai kỳ tại đây.

Hãy đến Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu để được phá thai an toàn

 Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu là địa chỉ uy tín trong phá thai an toàn và hiệu quả. Với Phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung độc quyền tại Hoàn Cầu, trung tâm đã tiến hành thực hiện thủ thuật cho hàng ngàn trường hợp và tỉ lệ thành công lên đến 98%.

 Đặc biệt, đội ngũ y chuyên gia lành nghề nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Hơn nữa, chi phí hợp lý và hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối. Chị em hãy yên tâm khi đến thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn tại đây.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn cầu tư vấn cách phá thai an toàn

 Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu còn có dịch vụ tư vấn sức khỏe giúp chị em xử lý tình huống nhanh chóng, có biện pháp kịp thời khi phát hiện có thai. Hình thức tư vấn là hành trang giúp chị em có sự chuẩn bị đẩy đủ nhất về tâm lý, chi phí chữa bệnh.

   Chị em có thể chọn hình thức tư vấn qua hai cách:

 ➡ Tư vấn qua tổng đài bằng cách gọi hotline 02839239999

  Tư vấn miễn phí qua live chat, chị em có thể trò chuyện với chuyên gia chuyên khoa trực tuyến trên website. Bằng cách nhấp vào bảng chat các chuyên gia chuyên khoa sẽ giải đáp mọi thắc mắc của chị em .

       Dịch vụ phá thai an toàn, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, điển hình là Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu sẽ ngày càng đầu tư và hoàn thiện hơn nhằm mang đến cho bệnh nhân những chất lượng dịch vụ tốt nhất tại đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***