Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phòng Khám Phá Thai

Phòng khám kiểm tra thai hỗ trợ phá thai tại TPHCM

537 Lượt Xem

Ngày: 13-11-23

Bạn đang nghi ngờ có thai ngoài ý muốn và muốn chắc chắn về kết quả bản thân có mang thai không? Cần được tư vấn về bỏ thai an toàn, hiệu quả, bảo mật? có thể tham khảo phòng khám kiểm tra thai hỗ trợ phá thai tại TPHCM sau đây.

Địa chỉ khám thai Bình Thạnh có hỗ trợ đình chỉ thai kỳ

614 Lượt Xem

Ngày: 10-11-23

Khi mang thai ngoài ý muốn đa số chị em sẽ mang tâm lý sợ hãi và hoang mang không biết phải làm như thế nào? Nhất là với những chị em trẻ tuổi, còn đang đi học, chưa sẵn sàng tâm lý làm mẹ, hay chưa đủ khả năng tài chính. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến chị em địa chỉ khám thai Bình Thạnh có hỗ trợ đình chỉ thai kỳ, hãy đến đây để nhận được tư vấn và hỗ trợ an toàn.

Phòng khám kiểm tra thai chính xác tại TpHCM

12,536 Lượt Xem

Ngày: 17-04-23

Kiểm tra thai là cách tốt, chính xác để biết bạn có đang mang thai không cũng như kịp thời xử lí các bất thường có thể xảy ra. Vì vậy đây là việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng, cần tiến hành càng sớm càng tốt. Tuy nhiên đâu là phòng khám kiểm tra thai chính xác tại TPHCM thì không phải chị em nào cũng năm rõ. Thấu hiểu điều đó các chuyên gia sản khoa đã chi sẻ một số thông tin hữu ích qua bài viết sau, chị em hãy cùng theo dõi nhé.

Phòng khám thai Bình Thạnh có hỗ trợ bỏ thai ngoài ý muốn tốt

1,362 Lượt Xem

Ngày: 14-10-21

Quận Bình Thạnh là một trong những Quận lớn tại TP.HCM, do đó mà nhu cầu khám chữa bệnh cũng ngày một cao kể cả khám thai. Để chị em có được sự lựa chọn phòng khám thai Bình Thạnh tốt thì bài viết sau đây sẽ gợi ý về những tiêu chí chất lượng, hãy tham khảo để chọn được địa chỉ tốt nhé.

Địa chỉ phòng khám thai Thủ Đức uy tín chất lượng

7,347 Lượt Xem

Ngày: 07-09-21

Khám thai là việc làm khá quan trọng, giúp phát hiện mang thai sớm và xử lý kịp thời những bất ổn mà thai phụ có nguy cơ gặp phải. Đặc biệt là ở quận Thủ Đức, nơi tập trung đông dân cư và sinh viên ngoại tỉnh nhập học “sống thử”, nên dễ phát sinh tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn cao. Do đó chị em luôn băn khoăn lo lắng, không biết đâu là địa chỉ khám thai uy tín chất lượng tại Thủ Đức? Để giải đáp vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi các thông tin được chuyên gia cung cấp ở bài viết sau.

Đâu là nơi thực hiện phá thai an toàn TPHCM?

21,092 Lượt Xem

Ngày: 06-09-21

Khi mang thai ngoài ý muốn và quyết định bỏ thai để làm lại cuộc đời thì việc lựa chọn một nơi bỏ thai uy tín là rất quan trọng. Chị em sẽ được hỗ trợ thực hiện phá thai nhanh chóng, an toàn và bảo mật được thông tin cá nhân. Ngược lại, nếu đến phòng khám hay cơ sở y tế kém chất lượng, việc phá thai gặp nhiều hậu quả đáng tiếc, chị em phải “trả giá đắt” như vô sinh – hiếm muộn về sau, thậm chí là dẫn đến tử vong.

Phòng khám thai Tân Bình được nhiều người tin tưởng

2,787 Lượt Xem

Ngày: 03-09-21

Điều quan tâm đối với những chị em mang thai lần đầu là lựa chọn được địa chỉ khám thai uy tín bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình mang thai và cả sức khỏe của mẹ và bé.  Nhằm giúp chị em dễ dàng lựa chọn được phòng khám có dịch vụ tốt và chi phí phù hợp thì bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn phòng khám thai ở Tân Bình uy tín

Địa chỉ phòng khám phá thai quận 9 tốt ?

13,888 Lượt Xem

Ngày: 31-08-21

Khi mang thai ngoài ý muốn hầu hết chị em rơi vào tâm lý hoang mang, lo lắng. đối với những chị em trẻ tuổi, chưa sẵn sàng làm mẹ, chưa đủ khả năng tài chính, bị bỏ rơi hay còn đang đi học. Vì lý do bất khả kháng hay để bảo vệ tương lai của bản thân nên phải đưa ra quyết định bỏ thai. Vậy với những chị em ở quận 9, thì nên lựa chọn địa chỉ phòng khám phá thai quận 9 nào tốt ?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***