Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Thời Điểm Phá Thai

Thai chưa vào tử cung phá được không?

233 Lượt Xem

Ngày: 22-05-20

Đa số chị em phụ nữ thường nghĩ rằng việc phá thai thực hiện càng sớm càng tốt kể cả thai chưa vào tử cung. Vì do thai còn nhỏ, việc phá thai sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vậy suy nghĩ này có đúng không và liệu thai chưa vào tử cung có phá được không? Hãy cùng bác sĩ giải đáp nhé!

Thai mấy tuần phá được - Lời chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa

11,308 Lượt Xem

Ngày: 11-09-18

Có rất nhiều chị em gặp phải trường hợp mang thai ngoài ý muốn băn khoăn “thai mấy tuần phá được?”. Đây là câu hỏi mà hầu như ngày nào các bác sĩ tại Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Hoàn Cầu cũng nhận được. Dưới đây là lời chia sẻ của các bác sĩ, hy vọng phần nào giải đáp được thắc mắc của chị em.

Thai mấy tháng phá an toàn không ảnh hưởng đến sinh sản

7,050 Lượt Xem

Ngày: 11-09-18

Mấy hôm nay người mệt mỏi, có dấu hiệu nghén, em mua que thử lên 2 vạch. Hiện giờ con em còn quá nhỏ, em chưa muốn sinh cháu thứ hai. Mong bác sĩ tư vấn thai mấy tháng phá an toàn không ảnh hưởng đến sinh sản và em nên thực hiện phá thai ở đâu?

Phá Thai 2 Tháng Tuổi Có Được Không? Nên Thực Hiện Ở Đâu?

34,889 Lượt Xem

Ngày: 18-08-18

Đối với những bạn gái trót lỡ có thai ngoài ý muốn hoặc không đủ điều kiện để sinh con, điều đầu tiên mà họ nghĩ đến là phá thai. Do vậy, đừng bỏ lỡ những thông tin mà chuyên khoa sản phụ khoa giúp chị em giải đáp thắc mắc thường gặp là: Phá thai 2 tháng tuổi có được không và nên thực hiện ở đâu?

Bác sĩ chuyên khoa giải đáp: Thai 7 tuần tuổi có phá được không?

26,299 Lượt Xem

Ngày: 18-08-18

Thưa bác sĩ, em vừa dùng que thử thai tại nhà, kết quả lên 2 vạch. Nhưng hiện em chưa có điều kiện để nuôi con, mong bác sĩ giải đáp giúp em thai 7 tuần có phá được không? Em cảm ơn bác sĩ nhiều. 

Thai 8 tuần có phá được không?

4,596 Lượt Xem

Ngày: 09-02-18

Chào chuyên gia! Em đã mang thai ngoài ý muốn được 8 tuần rồi do chu kì kinh nguyệt em rối loạn 2 – 3 tháng mới có 1 lần nên em phát hiện trễ quá. Em là sinh viên năm cuối và đang đi thực tập, kinh tế chưa ổn định nên em muốn bỏ thai. Vậy chuyên gia cho em hỏi thai 8 tuần có phá được không? và phương pháp phá thai nào an toàn trong thời điểm này? Mong nhận được phản hồi sớm!

Thai 6 tuần tuổi có phá được không?

24,636 Lượt Xem

Ngày: 08-02-18

Chào chuyên gia! Cháu và bạn trai quan hệ không an toàn cách đây khoảng 6 tuần, do chậm kinh nên cháu đã mua que thử về kiểm tra và kết quả là 2 vạch. Hiện tại do công việc của cả 2 chưa ổn định nên cháu quyết định bỏ thai. Cháu đang tính sẽ phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc nhưng vẫn chưa dám thực hiện. Rất mong sớm nhận được tư vấn của chuyên gia về vấn đề phá thai 6 tuần tuổi. Cảm ơn chuyên gia!

Thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào an toàn?

14,554 Lượt Xem

Ngày: 05-02-18

“Gửi chuyên gia! Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Hiện tại em đang có thai ngoài ý muốn, vì cả em và bạn trai đều mới ra trường, chưa có công việc ổn định nên em không thể giữ lại được. Em tính nhẩm, thai cũng được khoảng 3 tuần rồi. Vậy thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào an toàn chuyên gia?” 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***