Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Thời Điểm Phá Thai

Phá thai có lâu không? khoảng bao lâu thì hoàn thành

241 Lượt Xem

Ngày: 10-09-21

Ngoài vấn đề băn khoăn về phương pháp phá thai, chi phí phá thai thì thời gian phá thai có lâu không là vấn đề được các chị em quan tâm, liệu có thể về trong ngày được không? có cần nằm viện không? tất cả thông tin sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu cách phá thai 1 tuần an toàn

158 Lượt Xem

Ngày: 03-09-21

Nhiều chị em cho rằng, mới có thai khoảng 1 tuần tuổi thì thai còn nhỏ, việc bỏ thai sẽ an toàn, đơn giản nên đã tự ý tìm cách bỏ thai tại nhà bằng thuốc hay các “mẹo” dân gian. Tuy nhiên, chính sự thiếu hiểu biết kiến thức y khoa trầm trọng này đã khiến nhiều chị em gặp hệ lụy đáng tiếc. Nếu muốn biết tìm hiểu cách bỏ thai 1 tuần tuổi như thế nào an toàn, mời chị em cùng theo dõi bài viết sau đây.

Thai mấy tuần thì phá được? tư vấn phương pháp phù hợp với từng độ tuổi

151 Lượt Xem

Ngày: 01-09-21

Thai mấy tuần thì phá được? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm bởi không phải trường hợp mang thai nào cũng có thể tự ý bỏ được và nhiều chị em càng mắc sai lầm khi nghĩ rằng cứ phá thai càng sớm thì tỷ lệ thành công sẽ cao. Vậy để được giải đáp cho thắc mắc này? chị em có thể tham khảo ngay bài viết sau đây.

Cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn

231 Lượt Xem

Ngày: 23-08-21

Phá thai 3 tuần có được không? phá bằng cách nào an toàn? chính là những nỗi bận tâm, lo lắng của nhiều chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch… vì lý do khó nói mà không thể giữ thai lại. Việc bỏ thai bao gồm nhiều phương pháp khác nhau, phụ thuộc vào kích thước, vị trí bào thai. Hãy cùng chuyên gia sản phụ khoa Hoàn Cầu bàn về cách phá thai 3 tuần tuổi an toàn.

Thai mấy tuần thì phá được?

1,711 Lượt Xem

Ngày: 14-01-21

Chị em khi đối mặt với thai ngoài ý muốn và quyết định đình chỉ thai kì nhưng băn khoăn không biết thai mấy tuần thì phá được? cách phá thai nào an toàn? Thì hãy theo dõi thông tin được chuyên gia phòng khám đa khoa Hoàn Cầu cung cấp ở bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Thai chưa vào tử cung phá được không?

442 Lượt Xem

Ngày: 22-05-20

Đa số chị em phụ nữ thường nghĩ rằng việc phá thai thực hiện càng sớm càng tốt kể cả thai chưa vào tử cung. Vì do thai còn nhỏ, việc phá thai sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Vậy suy nghĩ này có đúng không và liệu thai chưa vào tử cung có phá được không? Hãy cùng bác sĩ giải đáp nhé!

Thai mấy tuần phá được - Lời chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa

22,068 Lượt Xem

Ngày: 11-09-18

Có rất nhiều chị em gặp phải trường hợp mang thai ngoài ý muốn băn khoăn “thai mấy tuần phá được?”. Đây là câu hỏi mà hầu như ngày nào các bác sĩ tại Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Hoàn Cầu cũng nhận được. Dưới đây là lời chia sẻ của các bác sĩ, hy vọng phần nào giải đáp được thắc mắc của chị em.

Thai mấy tháng phá an toàn không ảnh hưởng đến sinh sản

12,673 Lượt Xem

Ngày: 11-09-18

Mấy hôm nay người mệt mỏi, có dấu hiệu nghén, em mua que thử lên 2 vạch. Hiện giờ con em còn quá nhỏ, em chưa muốn sinh cháu thứ hai. Mong bác sĩ tư vấn thai mấy tháng phá an toàn không ảnh hưởng đến sinh sản và em nên thực hiện phá thai ở đâu?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***