Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá thai bằng thuốc

Các loại thuốc bỏ thai an toàn hiện nay mà chị em nên biết

696 Lượt Xem

Ngày: 09-08-23

Phá thai bằng thuốc là phương án đầu tiên chị em nghĩ đến khi biết bản thân mang thai ngoài ý muốn bởi tính đơn giản, dễ thực hiện, chi phí thấp. Tuy nhiên, thuốc phá thai nên dùng loại nào? Mua thuốc phá thai ở đâu chất lượng, chi phí hợp lý? Thì phần lớn chị em lại không nắm rõ. Chuyên khoa tư vấn giải đáp chi phí phá thai an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề ngay sau đây.

Sự thật: uống thuốc tránh thai hàng ngày có thai không?

39,698 Lượt Xem

Ngày: 09-12-22

Uống thuốc ngừa thai đang là một trong những phương pháp tránh thai phổ biến, hiệu quả cao. Tuy nhiên, có nhiều thắc mắc là uống thuốc tránh thai hàng có thai không? sự thật sẽ được thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây để chị em biết cách phòng tránh và xử lý tốt hơn.

Thuốc điều hòa kinh nguyệt phá thai có an toàn không?

3,700 Lượt Xem

Ngày: 03-10-22

Thuốc điều hòa kinh nguyệt có nội tiết tố hàm lượng lớn, cộng thêm các thành phần giảm thiểu có thai, do đó mà không ít chỉ em áp dụng phương pháp này để bỏ thai ngoài ý muốn. Vậy thì thuốc điều hòa kinh nguyệt phá thai có an toàn không? đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết bên dưới.

Cách phá thai 1 tuần hiệu quả không đau

30,891 Lượt Xem

Ngày: 23-06-22

Thai 1 tuần còn khá nhỏ, tuy nhiên vì một sự cố nào đó như mang thai ngoài ý muốn hay điều kiện sức khỏe của thai phụ không cho phép thì vẫn có thể tiến hành bỏ thai. Vậy phá thai 1 tuần hiệu quả không đau bằng cách nào?

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thai? nguyên nhân do đâu?

135,792 Lượt Xem

Ngày: 12-01-22

Nhiều chị em bàng hoàng lo lắng vì đã mang thai ngoài ý muốn trong khi mình đã có uống thuốc tránh thai trước đó. Tình trạng này xảy ra khiến nhiều người lo lắng về công dụng của thuốc tránh thai hiện nay. Vậy thì nguyên nhân tại sao đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng vẫn có thai? tất cả thông tin sẽ có ngay sau đây.

Những dấu hiệu mang thai 5 tuần và phương pháp hỗ trợ bỏ thai ngoài ý muốn

13,185 Lượt Xem

Ngày: 04-12-21

Những chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn ở tuần thứ 5 rất lo lắng. Tuy nhiên, bỏ thai là cách được nhiều chị em lựa chọn, vì hoàn cảnh không cho phép và đây cũng là thời điểm thích hợp. Vậy thì thai 5 tuần có dấu hiệu như thế nào? Và nên bỏ thai bằng phương pháp nào an toàn?

Các loại thuốc phá thai an toàn dành cho chị em muốn bỏ thai

930 Lượt Xem

Ngày: 18-10-21

Thuốc phá thai được xem như là giải pháp phá thai an toàn mà đơn giản được nhiều chị em muốn áp dụng khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, hiện nay với nhiều loại thuốc được bày bán thì chị em cần lựa chọn đúng loại thuốc phá thai an toàn để hạn chế tác dụng phụ và biến chứng xảy ra. Vậy thì có những loại thuốc phá thai an toàn nào? xem ngay bài viết dưới đây đều có sự lựa chọn đúng đắn.

Phá thai bằng thuốc mua ở đâu an toàn?

2,018 Lượt Xem

Ngày: 18-09-21

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em muốn áp dụng khi có nhu cầu đình chỉ thai. Hơn nữa, có những trường hợp muốn tự ý mua bên ngoài về áp dụng mà không cần đến cơ sở chuyên khoa y tế. Vậy thì phá thai bằng thuốc mua ở đâu an toàn? tham khảo ngay những thông tin cần thiết sẽ được chuyên gia cung cấp dưới bài viết sau đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***