Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá thai bằng thuốc

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thai? nguyên nhân do đâu?

10,874 Lượt Xem

Ngày: 12-01-22

Nhiều chị em bàng hoàng lo lắng vì đã mang thai ngoài ý muốn trong khi mình đã có uống thuốc tránh thai trước đó. Tình trạng này xảy ra khiến nhiều người lo lắng về công dụng của thuốc tránh thai hiện nay. Vậy thì nguyên nhân tại sao đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng vẫn có thai? tất cả thông tin sẽ có ngay sau đây.

Những dấu hiệu mang thai 5 tuần và phương pháp hỗ trợ bỏ thai ngoài ý muốn

2,523 Lượt Xem

Ngày: 04-12-21

Những chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn ở tuần thứ 5 rất lo lắng. Tuy nhiên, bỏ thai là cách được nhiều chị em lựa chọn, vì hoàn cảnh không cho phép và đây cũng là thời điểm thích hợp. Vậy thì thai 5 tuần có dấu hiệu như thế nào? Và nên bỏ thai bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Các loại thuốc phá thai an toàn dành cho chị em muốn bỏ thai

355 Lượt Xem

Ngày: 18-10-21

Thuốc phá thai được xem như là giải pháp phá thai an toàn mà đơn giản nhất được nhiều chị em muốn áp dụng khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, hiện nay với nhiều loại thuốc được bày bán thì chị em cần lựa chọn đúng loại thuốc phá thai an toàn nhất để hạn chế tác dụng phụ và biến chứng xảy ra. Vậy thì có những loại thuốc phá thai an toàn nào? xem ngay bài viết dưới đây đều có sự lựa chọn đúng đắn.

Phá thai bằng thuốc mua ở đâu an toàn?

749 Lượt Xem

Ngày: 18-09-21

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em muốn áp dụng khi có nhu cầu đình chỉ thai. Hơn nữa, có những trường hợp muốn tự ý mua bên ngoài về áp dụng mà không cần đến cơ sở chuyên khoa y tế. Vậy thì phá thai bằng thuốc mua ở đâu an toàn? tham khảo ngay những thông tin cần thiết sẽ được chuyên gia cung cấp dưới bài viết sau đây.

Đặt mua thuốc phá thai trên mạng có an toàn không?

251 Lượt Xem

Ngày: 11-09-21

Chỉ vài cái click chuột, chúng ta có thể thấy thuốc phá thai đang được bán tràn lan trên những trang mạng internet, facebook như một loại “thuốc vô hại” mà ai cũng có khả năng mua lúc có nhu cầu. Vậy đặt mua thuốc phá thai trên mạng có an toàn không? đây là vấn đề chị em, đặc biệt là các bạn trẻ lỡ mang thai ngoài ý muốn cần đặc biệt quan tâm, tìm hiểu.

Thuốc trục thai khi nào sử dụng thì an toàn?

255 Lượt Xem

Ngày: 11-09-21

Thuốc trục thai hay còn gọi là thuốc phá thai. Đây là biện pháp đình chỉ thai nội khoa được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi muốn chấm dứt thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng thuốc trục thai. Vậy thì khi nào thì sử dụng an toàn? hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Ngậm thuốc phá thai an toàn, hiệu quả với liều lượng hợp lý

257 Lượt Xem

Ngày: 10-09-21

Hiện nay việc phá thai bằng thuốc ngậm là phương pháp phổ biến, và nhiều người thường nghĩ rằng “Việc ngậm thuốc phá thai đơn giản, dễ dàng nên thường chủ quan, không nắm được quy trình và liều lượng hợp lý, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy ngậm thuốc phá thai như thế nào cho đúng? Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn cho chị em cụ thể.

Thuốc lưu thai là gì? và cách sử dụng như thế nào?

1,987 Lượt Xem

Ngày: 09-09-21

Chắc hẳn còn khá nhiều chị em chưa hiểu rõ về thuốc lưu thai là gì cũng như quy trình sử dụng ra sao. Do đó, để hiểu rõ hơn về loại thuốc này chị em có thể tham khảo bài viết sau đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***