Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá thai bằng thuốc

Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt phá thai có sao không?

642 Lượt Xem

Ngày: 08-09-20

Trong những ngày qua, Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Hoàn Cầu đã nhận được rất nhiều ý kiến liên quan đến việc: Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt phá thai có sao không? của những chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và muốn thực hiện đình chỉ. Do đó để giải đáp thắc mắc trên, các bác sĩ đã cung cấp một số thông tin ở bài viết sau đây, mời mọi người cùng theo dõi.

Thuốc phá thai thích hợp từ 1 đến 7 tuần tuổi

4,531 Lượt Xem

Ngày: 08-09-20

Em đã lỡ mang bầu, rất sợ bố mẹ mắng, vì còn đang đi học. Với lại bạn trai cũng đang là sinh viên như em nên chưa đủ điều kiện để chăm sóc, nuôi dưỡng. Vậy nên em muốn dùng thuốc để bỏ thai, nhưng không biết thuốc phá thai thích hợp từ 1 đến 7 tuần là loại nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em với, em xin chân thành cảm ơn.

Thuốc điều hòa kinh nguyệt có dùng để phá thai được không?

807 Lượt Xem

Ngày: 07-09-20

Trong những ngày qua, Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Hoàn Cầu đã nhận được rất nhiều ý kiến liên quan đến việc: Thuốc điều hòa kinh nguyệt có dùng để phá thai được không? của những chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và muốn thực hiện đình chỉ. Do đó để giải đáp thắc mắc trên, các bác sĩ đã cung cấp một số thông tin ở bài viết sau đây, mời mọi người cùng theo dõi.

Thông tin về thuốc mifestad - những lưu ý khi sử dụng

2,551 Lượt Xem

Ngày: 05-06-20

Thuốc mifestad là một loại thuốc tránh thai khẩn cấp và đình chỉ thai kỳ hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường được nhiều chị em mua về sử dụng. Tuy nhiên, liệu nó có có tốt không và cần lưu ý gì khi sử dụng. Mời chị em phụ nữ cùng theo dõi những thông tin về thuốc thuốc mifestad trong bài viết sau đây.

Thuốc giúp xẩy thai có những loại nào? mua thuốc xẩy thai ở đâu uy tín?

2,747 Lượt Xem

Ngày: 16-05-20

Mang thai ngoài ý muốn là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Với tâm lý ngại ngùng, lo sợ người ngoài biết, nhiều thai phụ thường muốn mua thuốc về để làm xẩy thai tại nhà. Tuy nhiên thuốc giúp xẩy thai có an toàn không? Cách thực hiện như thế nào là đúng? Chính vì thế, các bác sĩ chuyên phụ khoa Hoàn Cầu xin cung cấp thêm các thông tin hữu ích quan bài viết sau.

Thai 7 tuần phá bằng cách nào? Có ảnh hưởng gì không?

3,054 Lượt Xem

Ngày: 02-03-20

Hỏi: Thưa bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi. Em có quan hệ tình dục với bạn trai và lỡ có thai ngoài ý muốn. Đến nay khi phát hiện thì thai nhi đã bước sang tuần thứ 7 rồi. giờ em còn là sinh viên nên không thể giữ lại được nên em muốn bỏ. Các chuyên gia hãy tư vấn cho em biết là thai 7 tuần phá bằng cách nào? Em xin cảm ơn (Thanh – TPHCM).

Chấm dứt thai kỳ bằng thuốc hiệu quả

4,293 Lượt Xem

Ngày: 14-10-19

Hiện nay, phá thai bằng thuốc được nhiều phụ nữ lựa chọn sử dụng khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Đây là phương pháp được đánh giá cao về độ an toàn – bảo mật – ít tốn kém chi phí, bảo vệ an toàn cho sức khỏe sinh sản chị em. Phương pháp này có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 - 98% nếu dùng thuốc đúng quy trình, hướng dẫn bác sĩ.

Thuốc Mifestad có tốt không và giá bao nhiêu?

740 Lượt Xem

Ngày: 04-05-19

Gần đây em thấy cơ thể khó chịu, thử que thấy lên 2 vạch nên rất lo lắng. Em nghe nói dùng thuốc Mifestad có thể phá thai được. Xin chuyên gia tư vấn “Thuốc Mifestad có tốt không và giá bao nhiêu?” và “Có thể tự phá thai bằng thuốc tại nhà không?”. Chân thành cảm ơn.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***