Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá thai bằng thuốc

Thuốc điều hòa kinh nguyệt phá thai có an toàn không?

108 Lượt Xem

Ngày: 03-10-22

Thuốc điều hòa kinh nguyệt có nội tiết tố hàm lượng lớn, cộng thêm các thành phần giảm thiểu có thai, do đó mà không ít chỉ em áp dụng phương pháp này để bỏ thai ngoài ý muốn. Vậy thì thuốc điều hòa kinh nguyệt phá thai có an toàn không? đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết bên dưới.

Cách phá thai 1 tuần hiệu quả không đau

6,003 Lượt Xem

Ngày: 23-06-22

Thai 1 tuần còn khá nhỏ, tuy nhiên vì một sự cố nào đó như mang thai ngoài ý muốn hay điều kiện sức khỏe của thai phụ không cho phép thì vẫn có thể tiến hành bỏ thai. Vậy phá thai 1 tuần hiệu quả không đau bằng cách nào?

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thai? nguyên nhân do đâu?

34,772 Lượt Xem

Ngày: 12-01-22

Nhiều chị em bàng hoàng lo lắng vì đã mang thai ngoài ý muốn trong khi mình đã có uống thuốc tránh thai trước đó. Tình trạng này xảy ra khiến nhiều người lo lắng về công dụng của thuốc tránh thai hiện nay. Vậy thì nguyên nhân tại sao đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng vẫn có thai? tất cả thông tin sẽ có ngay sau đây.

Những dấu hiệu mang thai 5 tuần và phương pháp hỗ trợ bỏ thai ngoài ý muốn

5,591 Lượt Xem

Ngày: 04-12-21

Những chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn ở tuần thứ 5 rất lo lắng. Tuy nhiên, bỏ thai là cách được nhiều chị em lựa chọn, vì hoàn cảnh không cho phép và đây cũng là thời điểm thích hợp. Vậy thì thai 5 tuần có dấu hiệu như thế nào? Và nên bỏ thai bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Các loại thuốc phá thai an toàn dành cho chị em muốn bỏ thai

577 Lượt Xem

Ngày: 18-10-21

Thuốc phá thai được xem như là giải pháp phá thai an toàn mà đơn giản nhất được nhiều chị em muốn áp dụng khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, hiện nay với nhiều loại thuốc được bày bán thì chị em cần lựa chọn đúng loại thuốc phá thai an toàn nhất để hạn chế tác dụng phụ và biến chứng xảy ra. Vậy thì có những loại thuốc phá thai an toàn nào? xem ngay bài viết dưới đây đều có sự lựa chọn đúng đắn.

Phá thai bằng thuốc mua ở đâu an toàn?

1,306 Lượt Xem

Ngày: 18-09-21

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em muốn áp dụng khi có nhu cầu đình chỉ thai. Hơn nữa, có những trường hợp muốn tự ý mua bên ngoài về áp dụng mà không cần đến cơ sở chuyên khoa y tế. Vậy thì phá thai bằng thuốc mua ở đâu an toàn? tham khảo ngay những thông tin cần thiết sẽ được chuyên gia cung cấp dưới bài viết sau đây.

Đặt mua thuốc phá thai trên mạng có an toàn không?

342 Lượt Xem

Ngày: 11-09-21

Chỉ vài cái click chuột, chúng ta có thể thấy thuốc phá thai đang được bán tràn lan trên những trang mạng internet, facebook như một loại “thuốc vô hại” mà ai cũng có khả năng mua lúc có nhu cầu. Vậy đặt mua thuốc phá thai trên mạng có an toàn không? đây là vấn đề chị em, đặc biệt là các bạn trẻ lỡ mang thai ngoài ý muốn cần đặc biệt quan tâm, tìm hiểu.

Thuốc trục thai khi nào sử dụng thì an toàn?

323 Lượt Xem

Ngày: 11-09-21

Thuốc trục thai hay còn gọi là thuốc phá thai. Đây là biện pháp đình chỉ thai nội khoa được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi muốn chấm dứt thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng thuốc trục thai. Vậy thì khi nào thì sử dụng an toàn? hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***