Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá Thai

Kỹ thuật phá thai công nghệ NANO GREEN an toàn, không đau

105 Lượt Xem

Ngày: 28-10-20

Kỹ thuật phá thai công nghệ Nano Green là một trong những phương pháp thực hiện đình chỉ thai kì tiến bộ, mang đến nhiều các ưu điểm vượt trội như an toàn, không đau cho thai phụ, đã và đang được Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu áp dụng hiện nay

Phá thai 8 tuần an toàn như thế nào?

110 Lượt Xem

Ngày: 22-10-20

Lỡ mang thai ngoài ý muốn được 8 tuần thì có thể phá thai an toàn bằng phương pháp nào? là một trong những câu hỏi được nhiều chị em “ thắc mắc” và gửi về cho trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu rất nhiều trong thời gian qua. Vì vậy để giải đáp vấn đề phá thai 8 tuần an toàn như thế nào? các chuyên gia sản phụ khoa đã chia sẻ các thông tin cần thiết ở bài viết sau, mời chị em cùng theo dõi để hiểu rõ hơn.

Làm cách nào để sảy thai an toàn, nhanh chóng hiện nay?

439 Lượt Xem

Ngày: 22-09-20

Làm cách nào để sảy thai an toàn, nhanh chóng hiện nay? Là một trong những vấn đề đang được đông đảo chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm và tìm hiểu. Thấu hiểu được điều đó các chuyên gia phụ sản đã đưa ra những thông tin cần thiết ở bài viết sau, mời mọi người cùng tìm hiểu.

Địa chỉ phá thai Quận 12 uy tín, bảo mật tại TP HCM

432 Lượt Xem

Ngày: 16-09-20

Thực hiện phá thai vốn là vấn đề nhạy cảm, vì vậy chị em luôn muốn giữ kín. Do đó nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phá thai Quận 12 uy tín, bảo mật tại TP HCM đã và đang được đông đảo chị em quan tâm tìm kiếm hiện nay. Thấu hiểu tâm tư đó của các thai phụ, các chuyên gia sản phụ khoa đã chi sẻ một số các thông tin qua bài viết sau đây.

Địa chỉ phá thai Bình Tân được nhiều chị em lựa chọn nhất

195 Lượt Xem

Ngày: 16-09-20

Đi đến quyết định phá thai là điều chẳng hề dễ dàng và chẳng ai mong muốn. Nhiều chị em bị rơi vào tâm lý khủng hoảng, dễ đưa ra một số quyết định vội vàng. Nhưng, đừng để sai lầm nối tiếp sai lầm! Dưới đây là những thông tin về địa chỉ phá thai Bình Tân được nhiều chị em lựa chọn nhất chị em cùng tham khảo để đưa ra lựa chọn đúng đắn, bởi đây là yếu tố quyết định tới hiệu quả của một ca phá thai.

Địa chỉ phá thai Thủ Đức uy tín, bảo mật ở đâu?

455 Lượt Xem

Ngày: 16-09-20

Địa chỉ phá thai Thủ Đức uy tín, bảo mật ở đâu? Phá thai hết bao nhiêu tiền? Đây là những câu hỏi được đông đảo chị em quan tâm trong thời gian qua. Để giúp mọi người hiểu rõ về vấn đề này hơn, các bác sĩ sản khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ một số các thông tin cần thiết qua bài viết sau, mời các bạn cùng theo dõi.

Địa chỉ phá thai Quận 7 uy tín nhất

471 Lượt Xem

Ngày: 16-09-20

Khi bị vỡ kế hoạch hoặc lỡ mang thai ngoài ý muốn và có ý định đình chỉ thai kỳ, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ phá thai an toàn và hiệu quả luôn là vấn đề hết sức quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn cho thai phụ. Vậy ở quận 7 thì đâu là địa chỉ phá thai Quận 7 uy tín nhất?. Chuyên gia tư vấn đình chỉ thai an toàn giải đáp ngay sau đây.

Địa chỉ phá thai quận Tân Bình: Uy tín, chất lượng nhất

197 Lượt Xem

Ngày: 16-09-20

Mang thai, làm mẹ là điều hạnh phúc với đại đa số những người đã kết hôn, mong muốn có một tổ ấm trọn vẹn. Còn riêng với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn, do nhiều hoàn cảnh đưa đẩy như còn quá nhỏ tuổi, đang đi học, bị bạn trai bỏ rơi…nên phải lựa chọn đình chỉ thai kì. Tuy nhiên vấn đề mà nhiều chị em quan tâm hiện nay là địa chỉ phá thai tân bình uy tín, chất lượng ở đâu? để thăm khám và thực hiện phá thai an toàn, tiết kiệm. Để hiểu rõ vấn đề này, mời chị em cùng theo dõi bài viết sau.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***