Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá Thai

Bị sảy thai: nguyên nhân thường gặp, dấu hiệu nhận biết và cách xử lý an toàn

1,892 Lượt Xem

Ngày: 15-01-22

Lo lắng về nguy cơ sảy thai là tâm trạng chung của nhiều phụ nữ đang mang thai. Do đó việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân và dấu hiệu là cách giúp chị em có thể sớm phòng tránh và có hướng xử lý kịp thời an toàn. Bài viết sau đây sẽ đề cập cụ thể về vấn đề này.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thai? nguyên nhân do đâu?

10,874 Lượt Xem

Ngày: 12-01-22

Nhiều chị em bàng hoàng lo lắng vì đã mang thai ngoài ý muốn trong khi mình đã có uống thuốc tránh thai trước đó. Tình trạng này xảy ra khiến nhiều người lo lắng về công dụng của thuốc tránh thai hiện nay. Vậy thì nguyên nhân tại sao đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng vẫn có thai? tất cả thông tin sẽ có ngay sau đây.

Những biện pháp kế hoạch gia đình an toàn nhất?

538 Lượt Xem

Ngày: 10-01-22

Kế hoạch hóa gia đình là phương pháp giúp kiểm soát sinh con theo dự tính, phù hợp với điều kiện kinh tế, khả năng của gia đình. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều cặp vợ chồng thực hiện kế hoạch không tốt nên thành ra đã bị vỡ kế hoạch dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn. Để biết những biện pháp kế hoạch gia đình an toàn nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Những dấu hiệu mang thai 5 tuần và phương pháp hỗ trợ bỏ thai ngoài ý muốn

2,523 Lượt Xem

Ngày: 04-12-21

Những chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn ở tuần thứ 5 rất lo lắng. Tuy nhiên, bỏ thai là cách được nhiều chị em lựa chọn, vì hoàn cảnh không cho phép và đây cũng là thời điểm thích hợp. Vậy thì thai 5 tuần có dấu hiệu như thế nào? Và nên bỏ thai bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Làm sảy thai bằng phương pháp tự nhiên liệu có an toàn?

1,164 Lượt Xem

Ngày: 03-12-21

Làm sảy thai bằng những phương pháp tự nhiên có nghĩa là áp dụng những loại thảo dược, rau củ với mục đích là giúp đẩy thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên thì những cách này liệu có an toàn hay không? Có cách nào tốt mà an toàn hơn không? Những chị em nào có ý định bỏ thai tự nhiên hãy xem ngay bài viết sau đây.

Các loại thuốc phá thai an toàn dành cho chị em muốn bỏ thai

355 Lượt Xem

Ngày: 18-10-21

Thuốc phá thai được xem như là giải pháp phá thai an toàn mà đơn giản nhất được nhiều chị em muốn áp dụng khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, hiện nay với nhiều loại thuốc được bày bán thì chị em cần lựa chọn đúng loại thuốc phá thai an toàn nhất để hạn chế tác dụng phụ và biến chứng xảy ra. Vậy thì có những loại thuốc phá thai an toàn nào? xem ngay bài viết dưới đây đều có sự lựa chọn đúng đắn.

Phòng khám thai Bình Thạnh có hỗ trợ bỏ thai ngoài ý muốn tốt nhất

458 Lượt Xem

Ngày: 14-10-21

Quận Bình Thạnh là một trong những Quận lớn tại TP.HCM, do đó mà nhu cầu khám chữa bệnh cũng ngày một cao kể cả khám thai. Để chị em có được sự lựa chọn phòng khám thai Bình Thạnh tốt nhất thì bài viết sau đây sẽ gợi ý về những tiêu chí chất lượng hàng đầu, hãy tham khảo để chọn được địa chỉ tốt nhất nhé.

Phương pháp phá thai 10 tuổi an toàn không đau

405 Lượt Xem

Ngày: 07-10-21

Thưa bác sĩ, em có vấn đề cần tư vấn. Em mang thai ngoài ý muốn nhưng cả hai chưa có công việc ổn định, em chưa sẵn sàng cho việc làm mẹ. Em đã tính theo thời gian hành kinh thì chắc khoảng 10 tuần. Cho em hỏi phá thai 10 tuần có được không? và thực hiện bằng cách nào an toàn nhất? (Câu hỏi ẩn danh)

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***