Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá Thai

Những cách gây sẩy thai tự nhiên tại nhà

134 Lượt Xem

Ngày: 23-09-21

Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn được phá thai một cách kín đáo, nhanh chóng và an toàn nên thường chọn các cách gây sẩy thai tại nhà. Trong đó việc sử dụng các thực phẩm làm sảy thai hoặc uống thuốc để chấm dứt thai nghén tự nhiên mà không có sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa, dụng cụ y tế vào tử cung thai phụ… được nhiều chị em áp dụng.

Phá thai bằng thuốc mua ở đâu an toàn?

115 Lượt Xem

Ngày: 18-09-21

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em muốn áp dụng khi có nhu cầu đình chỉ thai. Hơn nữa, có những trường hợp muốn tự ý mua bên ngoài về áp dụng mà không cần đến cơ sở chuyên khoa y tế. Vậy thì phá thai bằng thuốc mua ở đâu an toàn? tham khảo ngay những thông tin cần thiết sẽ được chuyên gia cung cấp dưới bài viết sau đây.

Đặt mua thuốc phá thai trên mạng có an toàn không?

134 Lượt Xem

Ngày: 11-09-21

Chỉ vài cái click chuột, chúng ta có thể thấy thuốc phá thai đang được bán tràn lan trên những trang mạng internet, facebook như một loại “thuốc vô hại” mà ai cũng có khả năng mua lúc có nhu cầu. Vậy đặt mua thuốc phá thai trên mạng có an toàn không? đây là vấn đề chị em, đặc biệt là các bạn trẻ lỡ mang thai ngoài ý muốn cần đặc biệt quan tâm, tìm hiểu.

Thuốc trục thai khi nào sử dụng thì an toàn?

140 Lượt Xem

Ngày: 11-09-21

Thuốc trục thai hay còn gọi là thuốc phá thai. Đây là biện pháp đình chỉ thai nội khoa được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn khi muốn chấm dứt thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể sử dụng thuốc trục thai. Vậy thì khi nào thì sử dụng an toàn? hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Phá thai tại bệnh viện Đại Học Y Dược: Thông tin cần nắm

175 Lượt Xem

Ngày: 10-09-21

Bệnh viện Đại học Y Dược là cơ sở y tế lớn với nhiều bác sĩ giỏi, dịch vụ ở đây được đánh giá khá tốt. Do đó, nhiều chị em muốn lựa chọn cơ sở y tế này để bỏ thai. Vậy phá thai bệnh viện Đại học Y Dược có tốt không? quy trình tiến hành như thế nào? cho phí có mắc không? và những thắc mắc chị em đang quan tâm và đợi câu trả lời nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ những vấn đề này.

Ngậm thuốc phá thai an toàn, hiệu quả với liều lượng hợp lý

140 Lượt Xem

Ngày: 10-09-21

Hiện nay việc phá thai bằng thuốc ngậm là phương pháp phổ biến, và nhiều người thường nghĩ rằng “Việc ngậm thuốc phá thai đơn giản, dễ dàng nên thường chủ quan, không nắm được quy trình và liều lượng hợp lý, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy ngậm thuốc phá thai như thế nào cho đúng? Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn cho chị em cụ thể.

Phá thai có lâu không? khoảng bao lâu thì hoàn thành

241 Lượt Xem

Ngày: 10-09-21

Ngoài vấn đề băn khoăn về phương pháp phá thai, chi phí phá thai thì thời gian phá thai có lâu không là vấn đề được các chị em quan tâm, liệu có thể về trong ngày được không? có cần nằm viện không? tất cả thông tin sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Tham khảo bảng giá phá thai ở bệnh viện Từ Dũ

242 Lượt Xem

Ngày: 09-09-21

Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là bệnh viện phụ sản uy tín, chất lượng tại TPHCM. Vì được đánh giá cao, nhiều chị em có mong muốn đến đình chỉ thai để đảm bảo an toàn. Song chi phí phá thai tại đây là bao nhiêu? Có đắt không? chính là những vấn đề chị em quan tâm hàng đầu và đang chờ câu trả lời. Để giúp chị em hiểu rõ, dưới đây chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về Bảng giá phá thai ở bệnh viện Từ Dũ, cùng tham khảo ngay.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***