Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá Thai

Thuốc điều hòa kinh nguyệt phá thai có an toàn không?

107 Lượt Xem

Ngày: 03-10-22

Thuốc điều hòa kinh nguyệt có nội tiết tố hàm lượng lớn, cộng thêm các thành phần giảm thiểu có thai, do đó mà không ít chỉ em áp dụng phương pháp này để bỏ thai ngoài ý muốn. Vậy thì thuốc điều hòa kinh nguyệt phá thai có an toàn không? đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết bên dưới.

Thai 16 tuần có phá được không? có nguy hiểm không?

169 Lượt Xem

Ngày: 29-09-22

Trên thực tế, phá thai là điều không được khuyến khích bởi ít nhiều cũng tác động đến tâm lý và sức khỏe, nhất là thai đã to từ 16 tuần trở lên. Lúc này thai đã lớn nên nếu có bất kỳ sơ suất nào sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho chị em. Tuy nhiên, nếu vì lý do bất đắc dĩ nào đó thì bạn cũng sẽ được hỗ trợ thực hiện an toàn nếu đến đúng địa chỉ chuyên khoa uy tín.

Cách phá thai 1 tuần hiệu quả không đau

5,999 Lượt Xem

Ngày: 23-06-22

Thai 1 tuần còn khá nhỏ, tuy nhiên vì một sự cố nào đó như mang thai ngoài ý muốn hay điều kiện sức khỏe của thai phụ không cho phép thì vẫn có thể tiến hành bỏ thai. Vậy phá thai 1 tuần hiệu quả không đau bằng cách nào?

Bị sảy thai: nguyên nhân thường gặp, dấu hiệu nhận biết và cách xử lý an toàn

4,631 Lượt Xem

Ngày: 15-01-22

Lo lắng về nguy cơ sảy thai là tâm trạng chung của nhiều phụ nữ đang mang thai. Do đó việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân và dấu hiệu là cách giúp chị em có thể sớm phòng tránh và có hướng xử lý kịp thời an toàn. Bài viết sau đây sẽ đề cập cụ thể về vấn đề này.

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp vẫn có thai? nguyên nhân do đâu?

34,770 Lượt Xem

Ngày: 12-01-22

Nhiều chị em bàng hoàng lo lắng vì đã mang thai ngoài ý muốn trong khi mình đã có uống thuốc tránh thai trước đó. Tình trạng này xảy ra khiến nhiều người lo lắng về công dụng của thuốc tránh thai hiện nay. Vậy thì nguyên nhân tại sao đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng vẫn có thai? tất cả thông tin sẽ có ngay sau đây.

Những biện pháp kế hoạch gia đình an toàn nhất?

1,634 Lượt Xem

Ngày: 10-01-22

Kế hoạch hóa gia đình là phương pháp giúp kiểm soát sinh con theo dự tính, phù hợp với điều kiện kinh tế, khả năng của gia đình. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều cặp vợ chồng thực hiện kế hoạch không tốt nên thành ra đã bị vỡ kế hoạch dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn. Để biết những biện pháp kế hoạch gia đình an toàn nhất thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Những dấu hiệu mang thai 5 tuần và phương pháp hỗ trợ bỏ thai ngoài ý muốn

5,591 Lượt Xem

Ngày: 04-12-21

Những chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn ở tuần thứ 5 rất lo lắng. Tuy nhiên, bỏ thai là cách được nhiều chị em lựa chọn, vì hoàn cảnh không cho phép và đây cũng là thời điểm thích hợp. Vậy thì thai 5 tuần có dấu hiệu như thế nào? Và nên bỏ thai bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Làm sảy thai bằng phương pháp tự nhiên liệu có an toàn?

1,388 Lượt Xem

Ngày: 03-12-21

Làm sảy thai bằng những phương pháp tự nhiên có nghĩa là áp dụng những loại thảo dược, rau củ với mục đích là giúp đẩy thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên thì những cách này liệu có an toàn hay không? Có cách nào tốt mà an toàn hơn không? Những chị em nào có ý định bỏ thai tự nhiên hãy xem ngay bài viết sau đây.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***