Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

​Chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Khi mắc bệnh, hầu như ai cũng có tâm lý muốn chữa trị bệnh sớm và dứt điểm. Tuy nhiên, bên cạnh việc tìm ra phương pháp chữa bệnh tốt nhất..

​Cảnh báo những dấu hiệu vô sinh ở phụ nữ

Viêm âm đạo là bệnh lý phụ khoa khá phổ biến hiện nay, đặc biệt phụ nữ trong độ tuổi sinh sản thường có nguy cơ mắc bệnh nhiều nhất. Bệnh không chỉ gây rắc rối trong đời sống sinh hoạt hàng ngày bởi cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng nặng đến sức khỏe.

Quy trình làm việc tại đa khoa Hoàn cầu

0 Lượt Xem

Ngày: 01-01-70

Với mong muốn tạo sự thuận tiện và mang các dịch vụ y tế tốt nhất đến mọi người dân, phòng khám đa khoa Hoàn cầu thực hiện mô hình phòng khám không ngày nghỉ: làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, bao gồm cả các ngày lễ tết, từ 8 giờ sáng đến 20h tối hàng ngày.

Cơ sở vật chất phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

0 Lượt Xem

Ngày: 01-01-70

Cơ sở vật chất là tiền đề cho sự vận hành của bất kì một hoạt động của tổ chức nào, cộng với yếu tố con người để tạo nên phong cách đặc điểm riêng cho tổ chức đó. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn cầu tự hào là phòng khám có cơ sở vật chất đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo được chất lượng trong quá trình khám chữa bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu có tốt không?

0 Lượt Xem

Ngày: 01-01-70

Bạn đang tìm thông tin cho bệnh lý? Bạn đang đau khổ với bệnh lý của mình mà không biết tìm địa chỉ nào chữa bệnh hiệu quả, uy tín mà an toàn?. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời cho mình.

Phòng khám đa khoa tốt ở Hồ Chí Minh

0 Lượt Xem

Ngày: 01-01-70

Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe tới người dân đang sinh sống - làm việc tại TPHCM và các tỉnh khu vực phía nam, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu ra đời, chú trọng đầu tư chất lượng – dịch vụ y tế trên mọi mặt: cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến, kỹ thuật điều trị hiệu quả, chuyên gia chuyên khoa giỏi… nhằm cung cấp các dịch vụ y tế toàn diện hiệu quả – chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của mọi bệnh nhân.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***