Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Thuốc ngừa thai hằng ngày sử dụng như thế nào?

732 Lượt Xem

Ngày: 17-08-23

Thuốc ngừa thai (thuốc tránh thai) hàng ngày là biện pháp ngừa thai đơn giản, tiện lợi được đông đảo cặp đôi lựa chọn. Tuy nhiên, thuốc ngừa thai hằng ngày sử dụng như thế nào là đúng cách để không xảy ra tác dụng phụ? Xem thông tin bài viết bên dưới.

Dấu hiệu đậu thai sớm nhất ở phụ nữ

7,447 Lượt Xem

Ngày: 17-04-23

Sau khi quan hệ mà không dùng biện pháp bảo vệ, gần đây bạn bỗng thấy cơ thể mình có những biểu hiện “khang khác”. Lo lắng không biết có phải đã mang thai hay không? Vậy thì đừng nên bỏ qua những dấu hiệu thụ thai thành công sớm , để có thể xử lí kịp thời và chăm sóc sức khỏe tốt.

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ có thai không?

33,921 Lượt Xem

Ngày: 17-04-23

Que thử thai là một trong những biện pháp giúp phát hiện dấu hiệu có thai sớm và chính xác . Tuy nhiên, một số trường hợp que thử que xuất hiện 1 vạch đậm 1 vạch mờ nên chị em vẫn không biết có thai không. Điều này khiến các chị em vô cùng băn khoăn, lo lắng...

Dấu hiệu có thai tuần đầu chính xác ở phụ nữ

211,216 Lượt Xem

Ngày: 17-04-23

Với một số chị em, sau khi thụ thai cơ thể sẽ có những thay đổi rõ rệt giúp họ nhận biết được bản thân có mang thai hay không. Tuy nhiên nhiều chị em thì mơ hồ bởi các triệu chứng trên cơ thể không có biểu hiện rõ ràng. Việc nhận biết có thai trong tuần đầu có thể giúp chị em chủ động trong giữ gìn sức khỏe bởi đây là giai đoạn quan trọng của quá trình mang thai.

Những dấu hiệu mang thai sớm nhất sau khi quan hệ 7 ngày cực chính xác

543,381 Lượt Xem

Ngày: 17-04-23

Nhiều chị em phụ nữ vì không biết mình đã có thai hay không sau khi xảy ra quan hệ 1 tuần mà trở nên lo lắng, bồn chồn không yên.... Không cần đợi đến khi chậm kinh mới phát hiện được mình đã có thai hay chưa! 

Dấu hiệu nhận biết có thai dành cho các bạn đang lo lắng có thai

217,949 Lượt Xem

Ngày: 17-04-23

Có khá nhiều lý do trong cuộc “yêu” dẫn đến việc mang thai hoặc mang thai ngoài ý muốn. Nếu tinh ý chị em có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi trên cơ thể và biết được mình có mang thai hay không. Tuy nhiên với nhiều phụ nữ, thậm chí còn không biết mình đã mang thai ngay cả khi có thai đã được nhiều tuần, đến khi bụng “phình” ra thì mới vỡ lẽ.

Những biện pháp kế hoạch gia đình an toàn?

5,590 Lượt Xem

Ngày: 10-01-22

Kế hoạch hóa gia đình là phương pháp giúp kiểm soát sinh con theo dự tính, phù hợp với điều kiện kinh tế, khả năng của gia đình. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều cặp vợ chồng thực hiện kế hoạch không tốt nên thành ra đã bị vỡ kế hoạch dẫn đến việc mang thai ngoài ý muốn. Để biết những biện pháp kế hoạch gia đình an toàn thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

Phương pháp kế hoạch hóa gia đình phòng tránh mang thai ngoài ý muốn

494 Lượt Xem

Ngày: 14-05-21

Thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, không chỉ giúp chị em bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình tốt hơn. Vì vậy các bác sĩ sản phụ khoa Hoàn Cầu đã chia sẻ về các phương pháp kế hoạch hóa gia đình chi tiết ở bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***