Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Khi nào thì phá thai an toàn và tốt ?

Ngày đăng : 25-06-2016 - Lượt xem : 2269

  Phá thai không phải thời điểm nào cũng có thể thực hiện được. Vì thiếu hiểu biết và lựa chọn thời điểm phá thai không thích hợp mà chị em gặp biến chứng nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là vô sinh hay tử vong.

      Sau đây các chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về khi nào thì phá thai an toàn và tốt nhằm giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Nhấp chuột vào khung chat bên dưới nếu bạn muốn trao đổi riêng vấn đề này cùng chuyên gia cụ thể, nhanh chóng (thông tin bảo mật)

Thời điểm phá thai an toàn

  Việc cân nhắc lựa chọn thời điểm phá thai là việc rất quan trọng nhằm tạo điều kiện cho tiến trình phá thai an toàn và thành công. Thông thường thời điểm phá thai tốt là từ 35- 60 ngày, tức là lúc thai nhi khoảng 5 - 8 tuần tuổi.

  Lúc này thai nhi và bào thai chưa được hình thành, tử cung không quá lớn nên các phản ứng xảy ra trong khi hủy thai là rất nhẹ. Lượng máu chảy ra ít, thời gian cho 1 cuộc tiểu phẫu ngắn, sức khỏe nhanh chóng phục hồi. 

Thời điểm nào phá thai an toàn và hiệu quả?

  Với những trường hợp phá thai quá sớm khi thai chưa đủ 35 ngày là 1 điều không nên. Vì phôi thai còn quá nhỏ, rất dễ xảy ra tình trạng hút sót thai khiến tiểu phẫu nạo hút thai không thành công.

      Đối với thai nhi trên 22 tuần tuổi thì việc phá thai khá nguy hiểm và mang nhiều rủi ro. Vì thai đã lớn, khi phá thai có thể gây đau đớn và các chị em phải mất một thời gian dài để phục hồi sức khỏe.

      Thai của tôi phá lúc này đã an toàn chưa? >>> Nhấp TƯ VẤN TẠI ĐÂY hỏi chuyên gia

  Qua đó, khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và quyết định bỏ thai, bên cạnh việc lựa chọn thời điểm phá thai, chị em cần lưu ý đến phương pháp và địa điểm phá thai tốt.

      Chính vì thế, khi có nhu cầu phá thai an toàn và hiệu quả, chị em nên tìm đến Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu - địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc phá thai an toàn và hiệu quả.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

        Bạn đang lo lắng về quyết định phá thai của mình? >>> Nhấp vào bảng chat để nhận được những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia

   Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu là địa chỉ uy tín trong phá thai an toàn và hiệu quả. Với Phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung tại Hoàn Cầu, trung tâm đã tiến hành thực hiện thủ thuật cho hàng ngàn trường hợp và tỉ lệ thành công lên đến 98%.

        Đội ngũ y - chuyên gia giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và tiến hành các thủ thuật phá thai an toàn.

   Việc áp dụng phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung là phương pháp tối ưu, sử dụng kĩ thuật  mới trên thế giới. Hàng nghìn trường hợp tiểu phẫu không gặp sự cố được tiến hành bởi các chuyên gia phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung

   Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, buồng phòng sạch sẽ và tiện nghi đáp ứng nhu cầu thăm khám và nghỉ ngơi tốt cho chị em.

   Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chi phí hợp lý, hồ sơ bệnh án được bảo mật nhằm mang lại sự yên tâm và hài lòng .

Tôi muốn đặt hẹn phá thai an toàn tại PKĐK Hoàn Cầu tphcm, hãy Click chuột [VÀO ĐÂY], chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị em vui lòng liên hệ với Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu bằng cách nhấp vào bẳng chát bên dưới hoặc gọi hotline  02839239999 để nhận được sự giải đáp tận tình từ các chuyên gia chuyên khoa.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***