Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này không?

Ngày đăng : 25-12-2015 - Lượt xem : 2937

 Đình chỉ thai kỳ có ảnh hưởng đến sức khỏe chị em khôngĐây là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đưa đến quyết định này. Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em phải đưa ra quyết định đình chỉ thai kỳ, người thì lỡ làng, trót dại, người thì vỡ kế hoạch…khi đưa đến quyết định này, nhiều chị em đã trãi qua giai đoạn tâm lý hết sức trầm trọng, vì vậy việc làm sao đảm bảo sức khỏe sinh sản sau này cũng rất quan trọng. 

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Tôi đã mang thai 8 tuần nhưng vì điều kiện không thể giữ thai lại được, tôi muốn bỏ thai nhưng vẫn lo liệu phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe không? >>>Click tư vấn miễn phí

Đình chỉ thai kỳ có ảnh hưởng đến sức khỏe chị em không?

 Theo các chuyên gia Sản khoa tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu cho biết, đình chỉ thai kỳ có thể là có  ảnh hưởng đến sức khỏe mà cũng có thể là không, những trường hợp có và không sẽ rơi vào những trường hợp như sau:

 Trường hợp ảnh hưởng đến sức khỏe nếu:

 ►Phá thai tại những địa chỉ “chui”, không đảm bảo: những cơ sở y tế này không đủ trình độ từ y chuyên gia, đến thiết bị máy móc, hoặc ngay cả vệ sinh cũng không sạch sẽ, chưa kể đến những cơ sở có đội ngũ làm việc rất vô tâm, không quan tâm đến sức khỏe sinh sản sau này của chị em.

 Áp dụng phương pháp không đúng: Tùy vào độ tuổi của thai mà sẽ có phương pháp khác nhau, tuy nhiên việc một số cơ sở áp dụng không đúng, các bước khám thai sơ sài cũng khiến chị em gặp một số ảnh hưởng về sau.

Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này?

 Một số chị em thai quá lớn: Vì lợi ích kinh tế, nhiều cơ sở y tế vẫn tiếp nhận phá thai cho những chị em khi thai đã quá lớn, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng thụ trứng về sau của chị em, chưa kể những bất lợi mà trong quá trình đình chỉ thai kỳ gặp biến chứng.

      Một số chị em tiến hành quá nhiều lần.

  Trường hợp không ảnh hưởng đến sức khỏe:

 Nếu chị em tiến hành tại các cơ sở y tế uy tín, được thăm khám kỹ càng trước khi tiến hành. Áp dụng phương pháp tiên tiến, đội ngũ y chuyên gia Sản khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở sạch sẽ… thì khả năng ảnh hưởng là thấp.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Click vào bảng chat để tìm hiểu các phương pháp phá thai không đau cùng chuyên gia Hoàn Cầu

ĐA KHOA HOÀN CẦU - ĐỊA CHỈ ĐÌNH CHỈ THAI KÌ AN TOÀN, KÍN ĐÁO

 Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu áp dụng hai phương pháp đình chỉ thai kỳ là dùng thuốc cho thai nhỏ và phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung cho thai từ 8 tuần tuổi đến 12 tuần tuổi, hai phương pháp này được cho là tiên tiến, ít tổn hại, ít biến chứng hiện nay

 Đối với phương pháp hút thai chân không so với các phương pháp đình chỉ thai kỳ truyền thống, phương pháp này có những ưu điểm như sử dụng thuốc và máy hút vào quy trình nên ít đụng chạm vào cổ tử cung, giảm đau tối thiếu, thời gian tiến hành nhanh, hồi phục sức khỏe nhanh chóng và đặc biệt là tỷ lệ biến chứng rất thấp.

     Chi phí cho 1 lần phá thai bằng Phương pháp Mini không đau là bao nhiêu? >>>Click tư vấn online miễn phí

Phá thai tại Hoàn Cầu để đảm bảo an toàn cho bản thân và bảo vệ sức khỏe sau này

 Khi tiến hành chúng tôi sẽ làm các xét nghiệm, khám thai bằng máy siêu âm cũng như thăm hỏi tiền sử bệnh lý của chị em, vì vậy chị em có thể yên tâm về quy trình này. 

 Hơn nữa, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y chuyên gia giàu kinh nghiệm, phòng tiểu phẫu vô trùng, phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn đặt lịch hẹn trực tuyến, sẽ mang lại những tiện ích cho chị em.

 Nếu còn thắc mắc về quy trình, chị em hãy Nhấp chuột vào mục tư vấn để trò chuyện trực tuyến với các chuyên gia.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***