Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Phá thai bằng thuốc

Ngày đăng : 08-10-2015 - Lượt xem : 5512

Hiện nay, tỷ lệ nạo phá thai ở giới trẻ đang ngày càng tăng một cách chóng mặt, đặc biệt là bộ phận học sinh sinh viên chưa lập gia đình. Mỗi người đều có lý do riêng khi bắt buộc phải bỏ thai, thế nhưng thai phụ cần có hiểu biết về phương pháp phá thai mà mình lựa chọn. Một trong những phương pháp phổ biến được chọn lựa là phá thai bằng thuốc.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Bác sĩ đang online! Click ngay vào bảng chat để tìm hiểu cụ thể về phương pháp quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc

PHÁ THAI BẰNG THUỐC LÀ NHƯ THẾ NÀO?

  Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thời kì thai nghén một cách an toàn khi được thực hiện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có chuyên môn đã được đào tạo và có đủ kĩ năng thực hiện phương pháp này.

  Khi quyết định thực hiện phương pháp này, chuyên gia sẽ kiểm tra phụ khoa và hỏi thăm tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn sẽ cần ký vào bản cam kết phá thai.

  Bác sĩ sẽ đưa cho thai phụ uống một viên thuốc tại chỗ, thuốc này nhằm làm ngưng sự phát triển của thai. Sau khi uống thuốc bạn sẽ thấy bình thường hoặc có thể ra 1 ít máu ở âm đạo. Bạn có thể về nhà.

     Chi phí cho một lần là bao nhiêu chuyên gia? >>>Click tư vấn online miễn phí

Phá thai bằng thuốc được thực hiện như thế nào ?

  Sau 48 giờ kể từ khi uống thuốc, thai phụ cần quay lại cơ sở y tế để uống tiếp viên thuốc phá thai thứ 2 nhằm đẩy thai ra ngoài. Bác sĩ theo dõi chặt chẽ, trong vòng khoảng 30 phút đến 4 tiếng sau khi uống, bạn sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài.

  Sau quá trình này, phần lớn phụ nữ ra máu như hành kinh trong khoảng 1 tuần đến 10 ngày, tuy nhiên 1 số ít trường hợp có thể ra máu nhẹ kéo dài trong 1 tháng.

  Bác sĩ sẽ dặn dò một số tác dụng phụ của thuốc có thể có và những điều cần làm sau khi phá thai. Hẹn lịch kiểm tra, tái khám

Phá thai bằng thuốc có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không? >>> Nhấp chuột vào bảng chat để được các chuyên gia giải đáp ngay

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

NHỮNG LƯU Ý KHI THỰC HIỆN PHÁ THAI BẰNG THUỐC

   Các chuyên gia Đa Khoa Hoàn Cầu lưu ý:

  ►Thứ nhất: Sau phá thai 1 tuần, bạn cần đi kiểm tra lại để xem thai đã ra hết hay chưa. Nếu chưa cần hút lại.

  ►Thứ hai: Nếu phương pháp này thất bại (sau khi uống thuốc mà thai vẫn phát triển) thì thai này không thể giữ, vì có thể gây dị tật cho thai nhi. Bạn cần sử dụng phương pháp khác như hút thai.

 

Thực hiện phá thai bằng thuốc an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu

  ►Thứ ba: Tuy có thể phá thai an toàn bằng nhiều phương pháp nhưng ít nhiều vẫn có ảnh hưởng đến tử cung và tâm lý thai phụ, cho nên các chị em cần tìm hiểu các phương pháp tránh thai phù hợp nhất với mình nhằm tránh các trường hợp có thai ngoài ý muốn.

  Nếu có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về các phương pháp phá thai an toàn, bạn có thể gọi đến số 02839239999 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***