Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Lựa chọn phương pháp phá thai hiệu quả

Ngày đăng : 08-10-2015 - Lượt xem : 2770

Trước kia, khi những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, y tế chưa phát triển khi có ý định bỏ thai thì người phụ nữ thường lựa chọn các phương pháp dân gian và dễ dàng gây ra biến chứng. Khi xã hội phát triển, đời sống của con người được nâng cao, những vấn đề phúc lợi xã hội chăm sóc sức khỏe ra đời nhằm đáp ứng tốt việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho người dân. 

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Có những phương pháp nào phá thai an toàn hiện nay? >>>Click bảng tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ ngay

Phương pháp phá thai an toàn gồm những phương pháp nào?

  Phá thai an toàn là phương pháp đình chỉ thai nghén (khi mang thai ngoài ý muốn). Các phương pháp này được thực hiện các y, chuyên gia được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

  Phá thai an toàn bao gồm hai phương pháp chính là phá thai bằng thuốc và phá thai ngoại khoa.

     ►Phá thai bằng thuốc: là dùng thuốc (uống) để chấm dứt thai kỳ khi mang thai ngoài ý muốn.

     ►Phá thai ngoại khoa: là việc sử dụng các thủ thuật (hút chân không, nong và gắp thai) y tế can thiệp qua cổ tử cung để đình chỉ thai nghén.

     Thời điểm nào thì thích hợp thực hiện phá thai? Phá thai bằng thuốc được áp dụng khi nào? >>>Click hỏi ngay chuyên gia

Phá thai bằng thuốc là biện pháp chị em thường sử dụng

  >>> Nên lựa chọn phương pháp phá thai nào?

  Chúng ta không thể tự trả lời câu hỏi này được, bởi lựa chọn phương pháp phá thai nào thì cần phải được chỉ định của chuyên gia. Tức là chuyên gia sẽ chỉ định cho bạn là đình chỉ thai nghén bằng phương pháp nào sau khi khám, siêu âm, xét nghiệm lâm sàng.

       Bởi, để lựa chọn phương pháp phá thai cần căn cứ vào nhiều yếu tố như sức khỏe thai phụ, số tuần tuổi của thai, sự đáp ứng của cơ thể với biện pháp phá thai đó,…

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chị em còn băn khoăn, lo lắng? Còn chần chờ gì nữa mà không Click vào bảng tư vấn để được hỗ trợ ngay

Một số phương pháp phá thai an toàn hiện nay

   ►Phá thai dưới 7 tuần: có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa): là việc dùng thuốc (thuốc uống) để đình chỉ thai nghén, nhanh chóng, đơn giản không phải can thiệp vào cổ tử cung.

      Lưu ý: phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai đến hết 7 tuần (49 ngày), thai phụ không mắc các bệnh lý nội ngoại khoa (bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, dị ứng với thành phần của thuốc,…)

      ► Phá thai trên 7 tuần tuổi: phải áp dụng các phương pháp phá thai ngoại khoa, trong đó có nạo, hút thai

   Nạo, hút thai là việc sử dụng các dụng cụ (dụng cụ hút chân không) để đình chỉ thai kỳ trong tử cung đối với thai từ tuần thứ 7, đến hết tuần thứ 12 (tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối).
      Trước khi thực hiện, lựa chọn phương pháp phá thai tôi phải kiểm tra những gì? Tổng chi phí cho 1 lần phá thai là bao nhiêu? >>>Click tư vấn online miễn phí 24/24

Phương pháp Mini phá thai không đau tại Đa Khoa Hoàn Cầu

      Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu đang áp dụng phương pháp MINi phá thai không đau bảo vệ tử cung cho nhiều chị em và đạt kết quả cao với nhiều ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, không đau, ít chảy máu, không để lại di chứng, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này...

  Trên đây là bài viết tham khảo của chúng tôi về vấn đề lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp. Bạn có thể nói chuyện trực tuyến với chuyên gia để tư vấn về tình trạng cụ thể của cơ thể bạn. Gọi điện đến số hotline 02839239999 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới nhé.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***