Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Kế hoạch hóa gia đình và những lợi ích thiết thực

Ngày đăng : 30-06-2016 - Lượt xem : 2481

 Kế hoạch hóa gia đình là việc các cặp đôi lập kế hoạch sinh con và áp dụng các biện pháp nhằm kiểm soát việc sinh nở một cách hiệu quả. Khi dân số thế giới ngày càng gia tăng kéo theo sự xuống cấp của môi trường và trở thành gánh nặng của xã hội, thì việc kế hoạch hóa gia đình là điều rất cần thiết.

       >> [Nhấp vào bảng chat bên dưới] để trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia, tiết kiệm nhiều thời gian, thông tin bảo mật an toàn.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Mục tiêu của chính sách kế hoạch hóa gia đình

   Kiểm soát tình trạng gia tăng dân số của đất nước, góp phần phân bổ dân cư hợp lý.

        Cải thiện sinh kế cho người dân, giúp chất lượng cuộc sống được nâng cao, khỏe mạnh, ấm no, hạnh phúc.

  Tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng nhằm phục vụ tốt trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kế hoạch hóa gia đình.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

        Tôi nên làm gì để thực hiện kế hoạch hóa an toàn và hiệu quả? >> Click [VÀO ĐÂY] để hỏi chuyên gia!

Lợi ích của việc kế hoạch hóa gia đình là gì?

    Đối với phụ nữ: Kế hoạch hóa gia đình giúp giảm tỉ lệ tử vong ở phụ nữ do sinh đẻ quá nhiều. Đồng thời, chị em có nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình hoặc tham gia các hoạt động xã hội kinh tế. Nhằm giảm bớt gánh nặng cho gia đình và xã hội.

  Đối với trẻ em: Trẻ em được chăm sóc tốt hơn do không phải chia sẻ sự chăm sóc của bố mẹ đối với những đứa trẻ sinh sau. Hạn chế tỷ lệ tử vong ở trẻ do bệnh tật, trẻ được sống và phát triển trong môi trường tốt hơn. 

  Đối với gia đình: Việc kế hoạch nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cũng như chỗ ở khi nhà có quá nhiều thành viên. Gia đình ít con, vợ chồng hòa thuận, thời gian chăm lo cho con cái nhiều hơn. Cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Kế hoạch hóa gia đình mang lại lợi ích gì?

  Đối với xã hội: Kế hoạch hóa gia đình giúp xã hội giảm bớt gánh nặng về giải quyết chỗ ở, việc làm cho người dân và chống đói nghèo. Đời sống nâng cao, đất nước phát triển, phồn vinh.

  Hạn chế tỉ lệ phá thai không an toàn: hạn chế tỉ lệ mang thai ở tuổi vị thành niên, hạn chế tỉ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh, ngăn ngừa lây nhiễm bệnh HIV và các bệnh xã hội khác.  

 Qua đó, có thể thấy rằng kế hoạch hóa gia đình là một giải pháp đảm bảo tốt về mặt sức khỏe cho người dân. Đồng thười, góp phần quan trọng trong việc xây dựng xã hội phát triển, đất nước giàu mạnh phồn vinh.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

         Tôi muốn thực hiện kế hoạch hóa gia đình an toàn tại Đa Khoa Hoàn Cầu! >> hãy [nhấp chuột vào bảng tư vấn] để được hướng dẫn cụ thể!

Đa khoa Hoàn Cầu - Trung tâm kế hoạch sinh sản tốt ở TP.HCM

 Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu là trung tâm có chức năng khám, tư vấn và thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình. Tư vấn và thực hiện dịch vụ phá thai, huấn luyện và đào tạo sức khỏe sinh sản.

 Để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đáng tin cậy cho người dân ở TP.HCM, trung tâm đã chú trọng đầu tư, củng cố hệ thống thiết bị y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ y chuyên gia giỏi tiến hành khám chữa bệnh chính xác và hiệu quả.

Sự tin tưởng của người bệnh là nền tảng để Hoàn Cầu ngày càng hoàn thiện

 Hơn thế nữa, với hệ thống phòng khám, buồng bệnh luôn đạt tiêu chuẩn sạch sẽ và vô trùng tốt. Sẽ tạo ra môi trường y tế an toàn, chất lượng và thân thiện với tất cả bệnh nhân. [ĐẶT HẸN TẠI ĐÂY]

 Với sứ mệnh "chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng", Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu luôn hoạt động đúng theo tiêu chí "An toàn - Hiệu quả - Uy tín - Tận tâm". Sự tin tưởng của người bệnh sẽ là nền tảng để chúng tôi phát triển.

 Nếu chị em còn thắc mắc vấn đề này cần giải đáp, hãy gọi hotline  02839239999 hoặc nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia hỗ trợ.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***