Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Kế hoạch hóa gia đình là gì?

Ngày đăng : 24-06-2016 - Lượt xem : 3377

 Khi tốc độ dân số ngày càng gia tăng và trở thành gánh nặng cho toàn xã hội thì việc kế hoạch hóa gia đình trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được vấn đề này. Vậy kế hoạch hóa gia đình là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Tôi muốn được hướng dẫn công tác kế hoạch hóa gia đình thì phải làm gì? >> Click [VÀO ĐÂY] để được chuyên gia tư vấn miễn phí!

Những lí do nên thực hiện kế hoạch hóa gia đình

 Việc các gia đình xác định khi nào sinh con, sử dụng các biện pháp tránh thai nào, trong thời gian bao lâu nhằm kiểm soát sinh sản được gọi là kế hoạch hóa gia đình.

 Công tác kế hoạch hóa gia đình giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản một cách thiết thực, nhằm xây dựng đời sống gia đình hạnh phúc và kiến tạo xã hội phồn vinh.

*** Ưu điểm của công tác kế hoạch hóa gia đình:

  Giảm được số sinh, kiểm soát tỉ lệ tử vong sơ sinh và trẻ em. 

        Giảm tỉ lệ phá thai ngoài kế hoạch, mang thai ngoài tử cung, hạn chế vô sinh ở nữ giới

Thực hiện kế hoạch hóa gia đình mang lại nhiều lợi ích to lớn

  Kế hoạch hóa gia đình cung cấp thông tin về giới tính, sức khỏe sinh sản, giáo dục vấn đề tình dục an toàn. 

  Giúp phụ nữ lựa chọn tuổi sinh đẻ phù hợp, số con mong muốn và khoảng cách giữa các lần sinh.  >>> Click [VÀO ĐÂY] để được tư vấn nhanh!

  Giúp phụ nữ giảm bớt gánh nặng gia đình, có điều kiện tham gia vào các công tác xã hội.

        Bố mẹ có thêm nhiều thời gian và điều kiện để chăm sóc, nuôi dưỡng con cái tốt hơn.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

        Bạn muốn thực hiện kế hoạch hóa gia đình mà chưa biết nên làm thế nào? >>> [Click vào bảng chat] các chuyên gia sẽ giải đáp nhanh!

Các phương pháp kế hoạch hóa gia đình

  Tránh thai tự nhiên như: xuất tinh ngoài, tính ngày rụng trứng… được nhiều người áp dụng để ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, những phương pháp này thường không hiệu quả cao và không phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

  Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục: là phương pháp được khuyến khích sử dụng nhiều , vì bao cao su không chỉ tránh thai mà còn giúp bạn tránh các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

Đến Đa Khoa Hoàn Cầu - thực hiện kế hoạch hóa gia đình nhanh chóng, hiệu quả

  Dùng thuốc tránh thai, đặt vòng, thuốc diệt tinh trùng: Được sử dụng phổ biến tuy nhiên những phương pháp này cũng mang lại nhiều tác dụng phụ, thậm chí việc sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp quá nhiều còn ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

 Hiện nay, Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu là trung tâm có chức năng khám, tư vấn và thực hiện các phương pháp kế hoạch hóa gia đình. Tư vấn và thực hiện dịch vụ phá thai, huấn luyện và đào tạo sức khỏe sinh sản. >>>Click chuột [ĐẶT HẸN TẠI ĐÂY]

 Nếu chị em còn thắc mắc vấn đề này cần giải đáp, hãy gọi hotline  02839239999 hoặc nhấp vào bảng chat để được các chuyên gia hỗ trợ.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***