Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Có thai bao lâu thì có thể phá thai?

Ngày đăng : 11-06-2016 - Lượt xem : 1636

 Không ít các bạn trẻ khi lần đầu phát hiện mình mang thai, không biết thời điểm nào tốt để phá thai, từ đó bở lỡ thời gian thích hợp. Vậy, có thai bao lâu thì được phá thai? Sau đây, các chuyên gia tại Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu sẽ giải thích cụ thể vấn đề này.  Hoặc để tiết kiệm thời gian, chị em cũng có thể trao đổi cùng với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào bảng chat.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Có thai bao lâu thì phá thai được?

 Thực tế, phá thai quá sớm hoặc quá muộn đều không tốt, thời gian thích hợp để phá thai là sau khi có thai khoảng 30 - 50 ngày. Phá thai quá sớm, do thai còn quá nhỏ, rất dễ dẫn đến hiện tượng hút thai không sạch phải hút lại lần thứ hai. Phá thai quá muộn lại do thai đã phát triển khá lớn, bề mặt tử cung mỏng, làm thủ thuật khó làm hơn, thời gian tiến hành dài, ra nhiều máu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nữ giới.

Có thai bao lâu thì phá thai được?

  Thời gian phá thai hợp lý

 Là khoảng thời gian tuổi thai từ 30- 50 ngày. Lúc này, tử cung không quá to, bào thai và thai nhi vẫn chưa được hình thành, phản ứng phẫu thuật nhẹ, ra ít máu; thời gian thủ thuật ngắn; hồi phục nhanh; ít ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Vì vậy nếu muốn phá thai, chị em phải đến bệnh viện sớm để kiểm tra. Nếu như vượt quá thời gian này, quá trình phẫu thuật sẽ trở nên phức tạp hơn. Đồng thời, sau khi làm thủ thuật thời gian nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe dài hơn, sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều.

  Phá thai quá sớm

 Do phôi thai vừa mới bắt đầu hình thành, còn rất nhỏ, rất dễ bị sót thai. Hoặc nạo thai chưa hết, phải làm sạch tử cung 1 lần nữa gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe thai phụ.

  Phá thai quá muộn

 Khi thai nhi đã lớn khoảng 70 -100 ngày tuổi. Do phôi thai có xu hướng lớn dần lên, bào thai đã được hình thành, tử cung cũng mở rộng hơn. Khi đó việc tiến hành thủ thuật sẽ gặp khó khăn, chảy máu nhiều, hồi phục chậm, có ảnh hưởng định đến sức khỏe. Chị em nên đến các cơ sở y tế chính quy và đảm bảo chất lượng để thực hiện phá thai an toàn.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

 Chị em còn bất kỳ lo lắng gì có thể trao đổi với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách nhấp chuột vào bảng chat 

 Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại TP.HCM. Trung tâm áp dụng phương pháp MiNi phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp mới tại Hoàn Cầu.

 Phương pháp MiNi với việc sử dụng những kĩ thuật tiên tiến trên thế giới được thực hiện trong phòng thủ thuật và hàng nghìn trường hợp tiểu phẫu không gặp sự cố được tiến hành bởi các chuyên gia phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm.

*** Phương pháp MiNi có những ưu điểm nổi bật như:

  Không đau đớn, là cách tốt lựa chọn để phá thai.

  Số ngày ra máu và lượng máu ra ít, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

  Thời gian ngắn, không mất quá nhiều tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập.

  Không để lại di chứng và không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.

  Được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra hoàn hảo, được thực hiện bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.  [Đặt hẹn khám trước TẠI ĐÂY]

 Y chuyên gia trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm

 Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu với đội ngũ y chuyên gia trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với việc áp dụng kĩ thuật tiên tiến trên thế giới và chi phí phá thai hợp lý. Vì thế, chị em yên tâm khi đến thăm khám và thực hiện thủ thuật phá thai an toàn tại đây.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, vui lòng gọi chúng tôi theo hotline 02839239999 hoặc nhấp vào bảng chat để được chuyên gia tư vấn tận tình.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***