Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi là bao nhiêu?

Ngày đăng : 08-06-2016 - Lượt xem : 3890

Hỏi: Alo chuyên gia Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, do một lần quan hệ với bạn trai nhưng không sử dụng biện pháp tránh thai, giờ em đã mang thai ngoài ý muốn, nay thai đã được 8 tuần. Em muốn đình chỉ sự phát triển thai nhi nhưng còn là sinh viên nên rất băn khoăn về vấn đề chi phí. Xin hỏi chuyên gia chi phí phá thai 8 tuần tuổi là bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia tư vấn giúp em.

(Đinh Hương – 22 tuổi)

  Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi là bao nhiêu? ​>>>nhấp chuột vào khung chat để được các chuyên gia tư vấn online miễn phí, nhanh chóng hơn

CHI PHÍ PHÁ THAI 8 TUẦN LÀ BAO NHIÊU

 Theo các chuyên gia sản khoa Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu, khi chưa đi thăm khám và nắm bắt được tình trạng sức khỏe thai phụ thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể. Tuy nhiên, thai phụ không nên quá lo lắng bởi mức chi phí phá thai 8 tuần tuổi không quá cao như nhiều người vẫn nghĩ.

 Thông thường, mức chi phí phá thai 8 tuần tuổi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Phí khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm: đây là khoản chi phí cho việc thăm khám lâm sàng và xét nghiệm tuần tuổi thai nhi trước khi thực hiện thủ thuật.

  Phí thực hiện thủ thuật: Là mức chi phí trong quá trình làm thủ thuật đình chỉ thai. Thai 8 tuần tuổi để được áp dụng phương pháp phá thai MiNi. Phương pháp này vừa an toàn vừa rất tiết kiệm chi phí.

Chi phí phá thai phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Sau khi thực hiện phá thai, thai phụ cần dùng thuốc kháng viêm, tùy theo từng trường hợp sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, thai phụ cũng không nên quá lo lắng bởi các loại thuốc này đã có giá định sẵn.

  Cơ sở y tế thực hiện: Việc lựa chọn một cơ sở y tế đình chỉ thai an toàn, có đội ngũ y chuyên gia chuyên môn giỏi, cơ sở vật chất đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình thực hiện thủ thuật sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những cơ cở y tế kém chất lượng.

bác sĩ tư vấn đình chỉ thai an toàn

  Nhấp chuột vào bảng chát để được các chuyên gia tư vấn cụ thể 24/24 các phương pháp phá thai an toàn, chi phí thực hiện các thủ thuật phá thai và đặt lịch hẹn khám online

PHÁ THAI 8 TUẦN TUỔI Ở ĐÂU CHI PHÍ HỢP LÝ

 Trung tâm kế hoạch sinh sản hiện đang là một trong những cơ sở y tế đình chỉ thai an toàn và có mức hợp lý hàng đầu. Chúng tôi luôn thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí.

 Tất cả các khoản thu đều được công khai minh bạch, có hóa đơn rõ ràng và đảm bảo sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Trung tâm cam kết mang đến mức chi phí tiết kiệm nhất cho thai phụ. Vì vậy, khi có ý định đình chỉ thai an toàn, thai phụ không cần quá lo lắng khi đến tại cơ sở chúng tôi.

      Phòng Khám Hoàn Cầu đình chỉ thai sau giờ hành chính có tăng thêm phí không? >>>Click tư vấn miễn phí

Đến Hoàn Cầu để thực hiện đình chỉ thai an toàn

 Đặc biệt, khi đến Hoàn Cầu để thực hiện đình chỉ thai kì, chị em có thể yên tâm bởi mọi thông tin riêng tư của chị em luôn được chúng tôi tôn trọng và bảo mật rất an toàn. Mọi hồ sơ, thông tin được lưu vào bệnh án điện tử rất chính xác, và chỉ được giao khi do chính chị/ em yêu cầu.

          Đặt hẹn khám thai nhanh chóng [TẠI ĐÂY] để tiết kiệm thời gian, chi phí

 Đừng ngần ngại vì vấn đề chi phí hay vấn đề bảo mật mà tìm đến những cơ sở y tế “chui”, không đảm bảo chất lượng để thực hiện đình chỉ thai không an toàn, hậu quả sẽ không lường hết được. Khi có quyết định đình chỉ thai, hãy đến với Trung tâm kế hoạch sinh sản Hoàn Cầu để thực hiện đình chỉ thai an toàn và tiết kiệm chi phí bạn nhé!

 Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 02839239999 hoặc  nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 028 3923 9999

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn.

tư vấn nam khoa

Bài viết liên quan

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***