Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Thời Điểm Phá Thai

Chuyên gia tư vấn: Thai 4 tháng có phá được không?

14,362 Lượt Xem

Ngày: 17-08-18

Chào chuyên gia. Tôi hiện đang mang thai tháng thứ 4, nhưng khi khám thai định kỳ bác sĩ thông báo phát hiện thai tôi bị dị tật và khuyên tôi nên bỏ thai. Bây giờ cả gia đình tôi đang hoang mang và lo lắng lắm, chuyên gia hãy tư vấn giúp tôi thai 4 tháng có phá được không? Và có ảnh hưởng tới việc sinh sản sau này không? 

Giải đáp thắc mắc: thai 5 tháng liệu có phá được không?

14,745 Lượt Xem

Ngày: 17-08-18

Thai 5 tháng tuổi đã được xếp vào dạng thai to, lúc này thai đã thành hình đầy đủ các bộ phận của cơ thể. Chính vì thế, nếu phá khi thai ở thời điểm này sẽ gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí là tính mạng của thai phụ. Vậy đối với trường hợp thai đã 5 tháng tuổi liệu có phá được không? đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp nhanh trong bài viết dưới đây.

Thai 8 tuần có phá được không?

4,960 Lượt Xem

Ngày: 09-02-18

Chào chuyên gia! Em đã mang thai ngoài ý muốn được 8 tuần rồi do chu kì kinh nguyệt em rối loạn 2 – 3 tháng mới có 1 lần nên em phát hiện trễ quá. Em là sinh viên năm cuối và đang đi thực tập, kinh tế chưa ổn định nên em muốn bỏ thai. Vậy chuyên gia cho em hỏi thai 8 tuần có phá được không? và phương pháp phá thai nào an toàn trong thời điểm này? Mong nhận được phản hồi sớm!

Thai 6 tuần tuổi có phá được không?

43,539 Lượt Xem

Ngày: 08-02-18

Chào chuyên gia! Cháu và bạn trai quan hệ không an toàn cách đây khoảng 6 tuần, do chậm kinh nên cháu đã mua que thử về kiểm tra và kết quả là 2 vạch. Hiện tại do công việc của cả 2 chưa ổn định nên cháu quyết định bỏ thai. Cháu đang tính sẽ phá thai 6 tuần tuổi bằng thuốc nhưng vẫn chưa dám thực hiện. Rất mong sớm nhận được tư vấn của chuyên gia về vấn đề phá thai 6 tuần tuổi. Cảm ơn chuyên gia!

Thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào an toàn?

32,943 Lượt Xem

Ngày: 05-02-18

“Gửi chuyên gia! Mong chuyên gia tư vấn giúp em. Hiện tại em đang có thai ngoài ý muốn, vì cả em và bạn trai đều mới ra trường, chưa có công việc ổn định nên em không thể giữ lại được. Em tính nhẩm, thai cũng được khoảng 3 tuần rồi. Vậy thai 3 tuần tuổi phá bằng cách nào an toàn chuyên gia?” 

Thai 4 tuần tuổi có phá được không?

13,208 Lượt Xem

Ngày: 12-01-18

Chào chuyên gia! Năm nay cháu 21 tuổi, đang học đại học năm cuối sắp đi thực tập nhưng lỡ mang thai ngoài ý muốn. Cháu đã thử thai 2 vạch và tính nhẩm thì có thể đến nay cái thai đã được 4 tuần rồi, vì điều kiện cháu không thể giữ đứa bé. Bác sĩ cho cháu hỏi thai 4 tuần tuổi có phá được không? và phá bằng phương pháp nào an toàn nhất ạ?

Phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc được không?

5,008 Lượt Xem

Ngày: 09-12-17

Chào chuyên gia! Năm nay cháu 22 tuổi, cháu đã mang thai ngoài ý muốn 7 tuần tuổi. Cháu và bạn trai đều mới ra trường, chưa có công việc ổn định, kinh tế còn eo hẹp nên chưa có khả năng sinh con, nên bây giờ cháu muốn bỏ thai. Bọn cháu định phá thai bằng thuốc nhưng chưa dám thực hiện. Bác sĩ cho cháy hỏi, thai 7 tuần tuổi có phá bằng thuốc được không ạ? Mong nhận được phản hồi sớm nhất. 

Có thai 1 tháng có phá được không?

10,210 Lượt Xem

Ngày: 08-12-17

Chào chuyên gia! Em năm nay 21 tuổi, do một lần quan hệ với bạn trai không cẩn thận nên đã mang thai ngoài ý muốn. Vì cả hai còn là sinh viên, chưa đủ điều kiện để nuôi con nên em muốn bỏ thai. Bác sĩ cho em hỏi có thai 1 tháng có phá được không?

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***