Khám bệnh từ 8h - 20h00 tất cả các ngày không nghỉ

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Chuyên đề

Thời Điểm Phá Thai

Thai mấy tuần phá được - Lời chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa

30,598 Lượt Xem

Ngày: 11-09-18

Có rất nhiều chị em gặp phải trường hợp mang thai ngoài ý muốn băn khoăn “thai mấy tuần phá được?”. Đây là câu hỏi mà hầu như ngày nào các bác sĩ tại Trung Tâm Kế Hoạch Sinh Sản Hoàn Cầu cũng nhận được. Dưới đây là lời chia sẻ của các bác sĩ, hy vọng phần nào giải đáp được thắc mắc của chị em.

Thai mấy tháng phá an toàn không ảnh hưởng đến sinh sản

17,369 Lượt Xem

Ngày: 11-09-18

Mấy hôm nay người mệt mỏi, có dấu hiệu nghén, em mua que thử lên 2 vạch. Hiện giờ con em còn quá nhỏ, em chưa muốn sinh cháu thứ hai. Mong bác sĩ tư vấn thai mấy tháng phá an toàn không ảnh hưởng đến sinh sản và em nên thực hiện phá thai ở đâu?

Chuyên gia phụ khoa tư vấn thai 13 tuần tuổi có phá được không?

6,556 Lượt Xem

Ngày: 18-08-18

Việc tìm hiểu kỹ lưỡng “thai 13 tuần tuổi có phá được không?” sẽ đóng vai trò quan trọng đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nữ giới, phòng ngừa những vấn đề đáng tiếc có thể xảy ra. Dưới đây là những thông tin mà chuyên gia sản phụ khoa gửi đến các chị em giải đáp cụ thể vấn đề này.

Phá thai 3 tháng tuổi có an toàn không và tiến hành ở đâu?

19,325 Lượt Xem

Ngày: 18-08-18

Phá thai 3 tháng tuổi có thể tiến hành không và có an toàn không hiện đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm tìm hiểu đặc biệt là các bạn trẻ. Và các bác sĩ chuyên khoa luôn khuyến cáo mọi hành động bỏ thai to đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Chính vì thế, nếu muốn phá thai 3 tháng tuổi bạn đừng quên thăm khám để nhận tư vấn cụ thể từ những người có kinh nghiệm nhé.

Phá thai 17 tuần tuổi có được không? và những vấn đề cần lưu ý

4,367 Lượt Xem

Ngày: 18-08-18

Phá thai không đơn giản chỉ là việc chấm dứt thai kỳ sớm mà điều quan trọng hơn là chúng ta cần biết cách phá thai an toàn để có thể bảo vệ chức năng sinh sản về sau. Vậy câu được đặt ra là phá thai 17 tuần tuổi liệu có an toàn hay không và cần lưu ý những gì khi tiến hành bỏ thai ở tuần tuổi này.

Phá Thai 20 Tuần Tuổi Có Được Không? Có Nguy Hiểm Không?

6,403 Lượt Xem

Ngày: 18-08-18

Phá thai chính là một thủ thuật được thực hiện nhằm đình chỉ sự phát triển của thai nhi, trong một số trường hợp bất đắc dĩ nào đó. Bởi lẽ phá thai là một việc làm mà không có bất cứ người phụ nữ nào mong muốn xảy đến với mình, đặc biệt là trong giai đoạn thai nhi đã phát triển to. Và phá thai 20 tuần tuổi có được không? có gây ra biến chứng nguy hiểm gì không?

Phá Thai 2 Tháng Tuổi Có Được Không? Nên Thực Hiện Ở Đâu?

69,770 Lượt Xem

Ngày: 18-08-18

Đối với những bạn gái trót lỡ có thai ngoài ý muốn hoặc không đủ điều kiện để sinh con, điều đầu tiên mà họ nghĩ đến là phá thai. Do vậy, đừng bỏ lỡ những thông tin mà chuyên khoa sản phụ khoa giúp chị em giải đáp thắc mắc thường gặp là: Phá thai 2 tháng tuổi có được không và nên thực hiện ở đâu?

Bác sĩ chuyên khoa giải đáp: Thai 7 tuần tuổi có phá được không?

48,739 Lượt Xem

Ngày: 18-08-18

Thưa bác sĩ, em vừa dùng que thử thai tại nhà, kết quả lên 2 vạch. Nhưng hiện em chưa có điều kiện để nuôi con, mong bác sĩ giải đáp giúp em thai 7 tuần có phá được không? Em cảm ơn bác sĩ nhiều. 

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại trong 30 giây

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***